• Vỏ đèn ngủ mặt trăng đường kính 16cm

Vỏ đèn ngủ mặt trăng đường kính 16cm

Giá: 190.000 đ Bảo hành: -4

Giá: 190.000 đ
Gồm phần trên và một phần cắt ở dưới để gắn đèn, pin, và lắp mạch thuận tiện. 
Đường kính vỏ đèn ngủ mặt trăng : 160mm. 
Vật liệu nhựa PLA không độc hại
Độ chính xác hình dạng

Chi tiết sản phẩm


Mặt trăng khá là thân thuộc với hầu hết chúng ta, và khi về đêm cũng là lúc chúng ta nhìn thấy chúng rõ nhất. Cũng vì ý nghĩa này mà đèn ngủ mặt trăng là mặt hàng bán chạy nhất tại Trung Quốc, và với giá không hề rẻ, gần 1 triệu thì cũng khó mà phổ biến cho đại đa số.
DĨ nhiên chúng ta hoàn toàn có thể làm được với giá tốt, chỉ cần bạn chịu khó tự làm và thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện của riêng bạn. Như chỉ cần mua vỏ đèn ngủ mặt trăng và bạn bỏ đèn vào bên trong nó, nó đã tự trở thành đèn ngủ đẹp rồi. Còn nếu bạn muốn thay đổi độ sáng tối thì gắn thêm điện trở, hoặc mua loại công tắc điện trở gắng vào.
Riêng những bạn giỏi có thể code hoặc tìm sẵn các loại code, modul có sẵn và kết hợp với led RGB nhiều màu để cho ra cả trăm màu sắc khác nhau, cũng có thể kết hợp với điều khiển qua bluetooth, điều khiển bằng remote, dùng chế độ cảm ứng,..

Dù bạn làm theo bất kỳ phong cách nào thì bạn phải có vỏ đèn ngủ mặt trăng này, vì nó chính là linh hồn của sản phẩm, cả những quán cafe, công ty muốn trang trí bằng đèn ngủ mặt trăng cũng sẽ cực kỳ đẹp, vì hình dạng được in3D cực kỳ phức tạp mà không một loại khuôn mẫu nào có thể làm được tương tự, hình dạng vỏ đèn ngủ mô phỏng chính xác mặt trăng ngoài thực tế sẽ giúp bạn thấy rõ từng nét sáng tối, nhấp nhô bề mặt. Và thật sự là rất thư giãn.

Nhằm giúp bạn có thể mua vỏ đèn ngủ mặt trăng in3D chất lượng cao với giá tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá mà bạn không thể tìm được ở đâu khác, hãy chú ý về chất lượng sản phẩm khi in, chất lượng hình dạng, và cả chất lượng của nhựa in, .. Nếu rẻ hơn bạn có thể tự đặt in và tự in nếu có máy, sẽ thấy mua sẵn tốt hơn nhiều

Giá: 190.000 đ
Gồm phần trên và một phần cắt ở dưới để gắn đèn, pin, và lắp mạch thuận tiện.
Đường kính vỏ đèn ngủ mặt trăng : 160mm.
Vật liệu nhựa PLA không độc hại
Độ chính xác hình dạng

free counter with statistics