Bút in 3D PLA và ABS

390.000 

Bộ sản phẩm gồm

  • 01 bút vẽ 3D
  • 01 adapter nguồn 5v DC
  • Sách hướng dẫn
  • Tặng kèm một số cuộn màu mực cho công việc sáng tạo

  • Hotline: 0983973593 (Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Bạn đã nghe qua công nghệ in3D rồi thì việc nghe tới bút in3d cũng còn lạ lẫm, song đó là công nghệ cho mọi người nên giá cả ngày càng rẻ, bạn chỉ tốn vài trăm ngàn cho một cây bút ma thuật, có thể xài cho người lớn tuy nhiên trẻ em mới là đối tượng chính mà bút in3d hướng tới.

Bút in 3D
Bút in 3D

Bút in3d giúp tạo mô hình 3d chứ không còn là 2d, tạo ra các sản phẩm có thể cầm nắm, tạo hình tương tự như tô tranh hoặc dựng lên phần 3d tùy kỹ năng và thời gian sử dụng bút in3d.

Sản phẩm sáng tạo của học sinh và trẻ em với bút 3D pen

sản phẩm in bằng bút in 3D
sản phẩm in bằng bút in 3D

Bút in3d sử dụng vật liệu PLA hoặc ABS nên chi phí nhựa in cũng khá rẻ, với vài chục ngàn cho thời gian sử dụng cả tháng.

Sản phẩm công nghệ sáng tạo đang tạo #hottrends trên toàn thế giới được mọi thành phần, lứa tuổi săn đón. – Sản phẩm dựa trên công nghệ in 3d xuất phát từ đột phá #congnghe trong lĩnh vực in 3D từ #nhuain3d có thể sáng tạo hầu như mọi hình dáng,kích thước, chi tiết nhựa mà bạn có thể hình dung ra sản phẩm thật từ #mayin 3D.

Bút in 3D

Với một đồ chơi dựa vào #congnghethongminh này các nhà phát triển đồ chơi sáng tạo đã nghĩ ra #butve 3D giúp mỗi cá nhân có thể thoải mái #sangtao từ bản vẽ 2D trên giấy này có thể thực hiện trong khi gian 3 chiều , #sangtao ra những bức vẽ, sản phẩm #handmade của chính mình mà không phải nhờ đến những cỗ máy,hay chuyên gia..ai cũng có thể làm được #dochoitritue này thực sự hấp dẫn và cuốn hút.

Với lứa tuổi học sinh, sản phẩm đặt biệt giúp trẻ phát triển tư duy, tăng #trithongminh khuyến khích sáng tạo..những sản phẩm phụ huỵnh, giáo viên có thể cùng học sinh, trẻ lên kế hoạch,chế tạo những sản phẩm cần lắp ghép, cộng đồng …

Bộ sản phẩm gồm : 01 bút vẽ 3D + 01 adapter nguồn 5v DC + Sách hướng dẫn + Tặng kèm một số cuộn màu mực cho công việc sáng tạo

bộ sản phẩm bút in 3d
Full bộ sản phẩm của bút in 3D