Breakout board MACH3 6 trục chính PWM CNC dùng dây USB

620.000 

Board điều khiển CNC được thiết kế cho phần mềm MACH3 sử dụng trong máy tính với dòng in thiết bị terminal, các board điều khiển CNC được sử dụng rộng rãi trong gia công CNC, chẳng hạn như: máy khắc CNC, máy tiện CNC, máy cắt Plasma CNC, CNC máy khắc laser, máy phay CNC, CNC trung tâm Gia Công và như vậy.nó có thể dáp ứng hầu hết các chi phí-hiệu quả phương pháp sử dụng board điều khiển CNC với phần mềm mach3 trong máy tính.

Sản phẩm gồm: board + dây USB

Các khách hàng ở xa mua sản phẩm máy móc đã lắp ráp thì chuyển khoản trước, công ty sẽ xác nhận và ship đến địa chỉ yêu cầu

Số tài khoản: 0251 002 665 679 – Trần Thị Yến – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bình Tây, Quận 6, TP.HCM

Breakout board MACH3 6 trục chính PWM CNC dùng dây USB

Các tính năng:

1. Dễ sử dụng,độ tin cậy cao
2. Nguồn sử dụng cho các board điều khiển là nguồn từ cổng USB máy tính sử dụng cathode chung hay phổ biến hơn là ancode chung và nguồn điện có thể sử dụng là DC 12 V đến DC 24 V được sử dụng tương tự.
3. Năm tín hiệu cổng của optocouplers có thể được sử dụng như giới hạn vị trí,tìm điểm, bắt đầu và Estopping. Chúng sẽ không có bị gián đoạn với cách ly bởi optocouplers.
4. Mười hai đầu ra có thể điều khiển sáu động cơ đồng thời, và chúng cũng có thể được sử dụng cho một số chi tiết theo mục đích của bạn.
5. Ba rơ-le được đưa vào board có thể được lập trình trong phần mềm mach3, và có ba led được sử dụng cho pilot đèn.Các rơ-le có thể được sử dụng để điều khiển bên ngoài thiết bị chẳng hạn như solenoid valve, van máy bơm làm mát.
6. Lập trình chân analog từ digital không đến mười volt có thể được thiết lập. Chân analog có thể điều khiển tốc độ của động cơ trục chính.
7. Board kiểm soát CNC có thể điều khiển động cơ bước sử dụng cathode hay anode chung. Nó cũng có thể điều khiển động cơ servo với tín hiệu số.

8. Nguồn chân analog có thể từ chín volt để 30 volt.

{{ reviewsOverall }} / 5 Người (0 Đánh giá)
Đánh giá sản phẩm
Khách hàng nói gì.... Hãy để lại đánh giá của bạn
Sắp xếp theo:

Hãy là người đầu tiên để lại đánh giá về sản phẩm

User AvatarUser Avatar
Đã được xác minh
/ 5
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Xem thêm đánh giá khác
{{ pageNumber+1 }}
Hãy để lại đánh giá của bạn

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one