Máy cắt plasma CNC

Nó tự động vạch mẫu và cắt phôi, bạn có thể chọn bản vẽ từ phần mềm CAM-Docate, kích thước đầu vào và chọn cách kết nối, sau đó phần mềm sẽ bắt đầu tính toán, soạn, ghép và cắt tự động theo yêu cầu của bạn.

 

  • Hotline: 0983973593 (Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Tính năng hiệu suất:

Màn hình cảm ứng điều khiển dọc với kích thước 10 inch. Bên cạnh đó, máy bao gồm hệ thống điều khiển Beijing Starfire PM200 và máy phát Huayuan. Với hệ thống điều khiển đặc biệt giúp việc cắt CNC ổn định và dễ vận hành hơn. Với thiết bị điều chỉnh chiều cao độc đáo để cắt thành, chiếc máy này có thể tránh hiện tượng dính giữa đầu cắt và tấm sắt. Hơn nữa, ma sát lăn có thể làm cho hoạt động ổn định hơn và tốc độ cắt được cải thiện rất nhiều. Chúng tôi áp dụng phần mềm mở rộng ống dẫn khí chuyên dụng, nó có thể tự động tạo bản vẽ và xử lý đầu ra. Người vận hành cần chọn hình dạng ống trong phần mềm và kích thước đầu vào, sau đó máy sẽ tự động cắt kim loại tấm, thật tiện lợi, chính xác và thiết thực. Máy cắt plasma CNC chủ yếu được sử dụng để cắt kim loại tấm cho ống gió HVAC, do đó độ dày kim loại tấm phù hợp là tấm mạ kẽm 0,4-6 mm, đối với thép không gỉ, độ dày tối đa là 2 mm. Các bộ phận chủ yếu bao gồm máy phát điện và hệ thống điều khiển CNC. Về máy phát điện, thương hiệu Huayuan là tiêu chuẩn của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng có thể lắp ráp máy phát Hypertherm cho bạn. Công ty là nhà cung cấp máy sản xuất ống HVAC chuyên nghiệp. Đối với dịch vụ sau khi mua hàng, chúng tôi có các kỹ thuật viên kinh nghiệm có thể dạy bạn cách vận hành máy qua video, bên cạnh đó thì dịch vụ kỹ sư ở nước ngoài luôn có sẵn.

Phần mềm máy cắt plasma CNC:

Máy sử dụng phần mềm CAM-Docate mới nhất của công ty Auto Desk và kết hợp công nghệ khác, quy trình quản lý dữ liệu đáp ứng các yêu cầu cắt ống bằng cách sử dụng các bản vẽ ống dẫn tiêu chuẩn được thiết kế sẵn và cài đặt tham số. Phần mềm này dễ học và vận hành vì nó chỉ yêu cầu kích thước gia công để tự động mở chế độ xem trước.

Thông số kỹ thuật: