Máy Vặt Lông Gà Vịt lồng Inox đảm bảo vệ sinh

4.880.000 

Mã sản phẩm VL-60
Công suất 2200W/220V
Tốc độ quay 240v/ph
Năng suất 4-6 con/lần
Khối lượng 45kg
Số núm cao su 119
Kích thước máy 640x640x910 mm
Bảo hành 6 tháng
Xuất xứ Trung Quốc

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Máy vặt lông gà vịt ngày càng được sử dụng rộng trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn và ít tiêu tốn sức lao động.

Máy thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng,… Máy được ứng dụng rất rộng rãi bạn có thể qua các cơ sở giết mổ gia cầm, hoặc đơn giản là ra các chợ gần nhà. Máy vặt lông gà có kết cấu là inox sus 304 không gỉ chạy êm, thời gian máy vặt lông gà làm việc nhanh khoảng 30-40 giây/mẻ, máy vặt lông gà vặt khoảng 4-5 con/lần

Máy vặt lông gà, vịt được thiết kế rất đảm bảo nước sôi trong quá trình làm việc của máy không tiếp xúc với động cơ vì thế mà máy không bị hỏng hóc hoặc cháy nổ.

Máy vặt lông gia cầm, máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Cơ bản máy không tự động hóa 100% công việc cho bạn bạn vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy.

 

Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt được làm sạch. Thực tế máy đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch khả năng làm sạch đến 96%, về năng lực tương đương với 10-20 lao động thủ công.

Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà, vịt sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp (nhiệt độ thích hợp là 70+/-5oC tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm), sau đó cho vào máy. Công việc còn lại là cấp nguồn điện cho máy và chờ sản phẩm được làm sạch.

Máy vặt lông gà vịt nhổ lông gà rất nhanh và sạch. Khoảng cách giữa các mút cao su được sắp xếp hợp lý mang lại hiệu quả cao khi nhổ lông gà, tỉ lệ truyền động của máy cũng khá cao. Nhưng các bạn vẫn phải lưu ý, máy chỉ nhổ sạch đối với gà đã lớn và đủ cân – gà công nghiệp, với gà nhỏ hoặc nhúng nước quá nóng, khi vặt lông dễ có hiện tượng trầy da và gẫy cổ, cánh, chân. Và một lưu ý nữa là máy chỉ nhổ được lông gà, không làm được lông vịt (60%), ngan,…

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc nói chung chạy rất ổn định. Khi chạy lâu dài bạn chỉ cần chú ý thay thế mút khi mòn và tăng lại dây curoa. Cả 2 linh kiện trên bạn có thể tìm thấy dễ dàng tại các chợ linh kiện máy móc như: Kim Biên, Nhật Tảo, chợ Trời,..

Với máy vặt lông gà vịt, sẽ không còn phải vặt bằng tay, cho năng suất cao hơn

Thông số kỹ thuật của máy

Mã sản phẩm VL-60
Công suất 2200W/220V
Tốc độ quay 240v/ph
Năng suất 4-6 con/lần
Khối lượng 45kg
Số núm cao su 119
Kích thước máy 640x640x910 mm
Bảo hành 6 tháng
Xuất xứ Trung Quốc

Số lượng sản phẩm nhiều, giá cạnh tranh

Chat hỗ trợ
Gọi ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay