Nhân viên kỹ thuật cơ khí

Việt Machine là công ty đang phát triển và cần bổ sung liên tục đội ngũ của mình để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, với tinh thần sáng tạo cao luôn nâng cao khả năng và phát triển liên tục để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cho người Việt.


Chúng tôi đã sản xuất nội địa hóa khá nhiều máy móc như máy nông nghiệp, máy tự động, robot, .. và mong muốn hoàn thiện hơn sản phẩm, cải tiến các vấn đề về cơ khí để sản phẩm có thể hoạt động trong các điều kiện công nghiệp
Không chỉ dừng lại ở vai trò sản xuất, chúng tôi cũng sẵn lòng chia sẻ các công nghệ thông qua các công ty thành viên, đối tác và hệ thống web như tài liệu, video, bài viết để những người yêu thích công nghệ mới có thể theo được và hiểu những gì mà chúng tôi làm.


Với mong muốn xây dựng một đội ngũ trẻ và năng động nên chỉ cần bạn là người yêu thích cái mới, không sợ khó khăn trong quá trình tạo nên các sản phẩm mới, không thích tư duy theo lối mòn, và hơn hết là tư duy phục vụ cộng đồng, phát triển bản thân thì đây là cơ hội dành cho bạn.
Vị trí nhân viên kỹ thuật cơ khí chúng tôi không đòi hỏi kinh nghiệm đi làm trước đó nhưng cần kiến thức nền tảng từ các trường Cao đẳng trở lên, tiếp theo đó là sự đam mê của bạn được thể hiện thông qua các dự án, việc làm thêm và kiến thức bên ngoài mà bạn có để theo đuổi lâu dài công việc này.


Công việc bao gồm
– Thiết kế lại và cải tiến các sản phẩm máy móc đơn giản
– Làm việc với bộ phận gia công để tạo các sản phẩm mẫu trước khi sản xuất đại trà
– Làm tài liệu và video nội bộ để giảm tải công việc và có thời gian phát triển sản phẩm mới.
– Phụ trách thêm một số công việc về tư vấn, chuyển giao công nghệ cơ khí cơ bản
– Được hướng dẫn thêm để hoàn thành tốt công việc được giao
Số lượng tuyển: 2 người
Yêu cầu
Trình độ: Từ cao đẳng
Không yêu cầu kinh nghiệm, có thể nhận sinh viên mới tốt nghiệp hoặc nợ bằng ( có năng khiếu và đam mê về thiết kế, chế tạo, và đã làm quan các dự án lúc còn là sinh viên)
– Trung thực, Tự tin, hòa đồng
– Có trách nhiệm với công việc
– Am hiểu về các hàng hóa liên quan công việc đang làm, có tính Sáng tạo.
– Thiết kế 3D tốt và hiểu về các cơ cấu, nguyên lý máy móc
– Đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế
Quyền lợi
Mức lương : 7 triệu đồng + thưởng theo dự án. Thử việc 2 tháng ( 6 triệu). 6 Tháng tăng lương 1 lần
– Được nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ tết theo quy định, được hưởng lương tháng 13.
– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
– Hỗ trợ phần ăn cơm trưa.
– Ngoài ra còn được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: lễ, Tết, sinh nhật

Gởi hồ sơ về: vietmachine@tranyen.com

Địa chỉ làm việc: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Bình Thạnh

Thời hạn tuyển: tuyển liên tục

4 thoughts on “Tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng (Máy cơ khí/tự động nhỏ)

 1. Cao Đông Hiếu says:

  Kính gửi anh/chị!
  Em tên Cao Đông Hiếu hiện là sinh viên năm ba Trường Đại học Sài Gòn khoa điện tử viễn thông. Thông qua tìm hiểu, nay em có nguyện vọng được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của Vietmachine. Là một người yêu thích tìm tòi nghiên cứu cái mới, nhiệt tình trong công viêc và có một số kinh nghiệm học thuật chuyên ngành, em nghĩ được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của quý công ty sẽ là một thành công to lớn đối với bản thân.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  • Nguyễn Đăng Khôi says:

   Em chào anh/chị
   Em tên là Nguyễn Đăng Khôi. Hiện là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng. Và có nhiều thời gian rảnh trong mỗi ngày. E rất muốn được học hỏi và trau trút thêm kinh nghiệm cho chính bản thân. Em xin ứng tuyển làm part time. Được làm việc ở VietMachine là một thành công to lớn đối với chỉnh bản thân.
   Em xin cám ơn các anh/ chị và hi vọng được làm việc.

 2. Cao Đông Hiếu says:

  Kính gửi anh/chị!
  Em tên Cao Đông Hiếu hiện là sinh viên năm ba Trường Đại học Sài Gòn khoa điện tử viễn thông. Thông qua tìm hiểu, nay em có nguyện vọng được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của VietMachine. Là một người yêu thích tìm tòi nghiên cứu cái mới, nhiệt tình trong công viêc và có một số kinh nghiệm học thuật chuyên ngành, em nghĩ được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của quý công ty sẽ là một thành công to lớn đối với bản thân.
  Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *