Robot công nghiệp phục vụ giáo dục đào tạo

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Thật là khó khi bạn cần nhiều robot để sinh viên và học viên của mình tiếp thu tốt công nghệ, cũng như làm sinh động các buổi học, và hầu như cũng không có lựa chọn nào ngoài các con robot cũ, khó sử dụng và khá rườm rà. Với các công nghệ độc quyền thì việc học cũng khó ứng dụng đại trà, rồi các loại robot đó cũng khá là nặng chỉ để ở xưởng mà không thể mang lên lớp để sinh viên yêu thích hơn việc học của mình.
Các nước trên thế giới đã áp dụng các dòng robot công nghiệp chuyên cho học thuật khá lâu, và hiện nay có khá nhiều robot cho đào tạo khá rẻ, tùy nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa cho mình.

Link về các loại ROBOT

Nếu muốn sinh viên lắp ráp và hiểu toàn bộ về robot công nghiệp 3 tới 6 bậc bạn có thể mua bộ KIT Nhựa nhỏ, hoặc bộ bằng thép chỉ từ 1 triệu tới 5 triệu
Riêng những dòng robot chuyên cho đào tạo để sinh viên thực hành về điều khiển, lập trình, và cả các ứng dụng liên quan ( hàn, gắp, phân loại sản phẩm trên dây chuyền,..) thì có thể tham khảo các dòng robot bằng thép từ 10 tới 30 triệu.
Ngoài ra còn có tùy chọn robot công nghiệp cỡ lớn ở dạng robot đã qua sử dụng với giá từ 100-200 triệu. Những dòng robot này sẽ giúp sinh viên tự tin hơn với các dây chuyền thực tế, nắm công nghệ hiện đại ( cách robot được chế tạo và làm việc siêu chính xác). Xem tại: https://vietmachine.com.vn/robot-cong-nghiep-nho-gon-mitsubishi-rv-m1.html


Tùy ứng dụng và công việc bạn mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn robot phù hợp, tiết kiệm nhất cho bạn.


Một số ứng dụng của robot trong việc học thuật bao gồm:

Chế độ tự học lệnh ( lưu vị trí và chạy lại quỹ đạo)
Ứng dụng trong in3D
Ứng dụng khắc laser
Ứng dụng gắp dùng khí nén
Ứng dụng gắp trên dây chuyền
Ứng dụng trong vẽ

Có thể điều khiển qua điện thoại, máy tính và cả tay cầm ps2.

( Hình ảnh từ Dobot)

Chat hỗ trợ
Chat ngay