Trung tâm sản xuất và phân phối máy công nghiệp

Việt Machine thuộc Trần Yến Company sản xuất chuyên kinh doanh các linh kiện máy móc, phụ tùng cơ khí, cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa máy công nghiệp.

Tầm nhìn của Việt Machine là tối đa hóa lợi ích khách hàng, nâng tầm thương hiệu công nghệ Việt, hỗ trợ các công ty sản xuất Việt Nam trong việc nâng cao tiêu chuẩn. Với tầm nhìn như vậy Việt Machine bắt đầu sản xuấ và thương mại những loại máy nhỏ theo xu hướng công nghệ 4.0: Máy in 3D, bút vẽ 3D,… đang tiếp tục sản phẩm mở rộng các máy móc sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm, công nghiệp mỹ nghệ, Robot, linh kiện, phụ trợ công nghiệp.

Hiện tại các sản phẩm máy móc được bổ phẩn sản xuất theo kích thước chuẩn trên thị trường, các sản phẩm này được thương mại điện tử tại Website: vietmachine.com.vn | Bên cạnh đó còn sản xuất theo một số đơn hàng của các công ty theo kiểu dáng và kích thước riêng

Việt Machine cố gắng sử dụng nguồn nguyên vật liệu, linh kiện, thiết bị được sản xuất tại Việt Nam ở mức cao nhất nhằm giảm giá thành các sản phẩm được sản xuất ra và không phải không phải mất thời gian chờ đợi khi chờ nhập các nguyên vật liệu, linh kiện, thiết bị ở nước ngoài

  • Thương Hiệu: Việt Machine
  • Website: https://vietmachine.com.vn/
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0983973593

TẦM NHÌN & NHIỆM VỤ

Tầm nhìn của Việt Machine là tối đa hóa lợi ích khách hàng. Nâng tầm thương hiệu công nghệ Việt, hỗ trợ các công ty sản xuất Việt Nam trong việc nâng cao tiêu chuẩn.

Một số dòng sản phẩm chính

Một hình hình ảnh sản xuất và thương mại