Trung tâm sản xuất và phân phối máy công nghiệp

Việt Machine thuộc CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ TRẦN YẾN  sản xuất chuyên kinh doanh các linh kiện máy móc, phụ tùng cơ khí, cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa máy công nghiệp.

Tầm nhìn của Việt Machine là tối đa hóa lợi ích khách hàng, nâng tầm thương hiệu công nghệ Việt, hỗ trợ các công ty sản xuất Việt Nam trong việc nâng cao tiêu chuẩn. Với tầm nhìn như vậy Việt Machine bắt đầu sản xuất và thương mại những loại công nghiệp phục vụ cho gia công – chế tạo: Máy in 3D, máy CNC, máy khắc laser, các loại máy định lượng, máy công công cụ….. Công ty đang mở rộng ra các lĩnh vực robot tự động trong trong sản xuất.

Hiện tại các sản phẩm máy móc được bổ phẩn sản xuất theo kích thước chuẩn trên thị trường, các sản phẩm này được thương mại điện tử tại Website: vietmachine.com.vn | Bên cạnh đó còn sản xuất theo một số đơn hàng của các công ty theo kiểu dáng và kích thước riêng

Việt Machine cố gắng sử dụng nguồn nguyên vật liệu, linh kiện, thiết bị được sản xuất tại Việt Nam ở mức cao nhất nhằm giảm giá thành các sản phẩm được sản xuất ra và không phải không phải mất thời gian chờ đợi khi chờ nhập các nguyên vật liệu, linh kiện, thiết bị ở nước ngoài. Xưởng gia công với đầy đủ các loại máy gia công: Phay, Tiện, Bào, Khoan, Taro, Bàn gá, Đồ gá chính xác, Dụng cụ đo.

  • Thương Hiệu: Việt Machine
  • Website: https://vietmachine.com.vn/
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0983973593 (Zalo)

TẦM NHÌN & NHIỆM VỤ

Tầm nhìn của Việt Machine là tối đa hóa lợi ích khách hàng. Nâng tầm thương hiệu công nghệ Việt, hỗ trợ các công ty sản xuất Việt Nam trong việc nâng cao tiêu chuẩn.

Một số dòng sản phẩm chính

Một hình hình ảnh sản xuất và thương mại