Bộ cấp keo hoàn chỉnh sử dụng xi lanh tạo áp lớn

9.840.000 

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Bộ cấp keo thông dụng được sử dụng nhiều trong dân dụng và công nghiệp, với sẵn các trang thiết bị thành một hệ thống hoàn thiện giúp khách hàng có thể sử dụng ngay mà không phải đầu tư thêm trang thiết bị khác, sản phẩm có thể tích tương đối là 2600ml, và dễ dàng gắn các đầu bôi keo khác nhau tùy theo mục đích sử dụng

Với việc tạo áp bằng xi lanh sẽ giúp thiết bị có thể làm việc với nhiều loại keo khác nhau, sản phẩm cũng dễ dàng tích hợp với các dây chuyền, hệ thống tự động

Ngoài tùy chọn 1 đầu cấp thì có tùy chọn 2 bồn cấp độc lập cho loại keo 2 thành phần

Ưu điểm của sản phẩm

Mô tả thiết bị:

1. Máy này là máy dán đặc biệt cho bao bì 2600ML , gấp 8 lần dung tích của bao bì 300ML truyền thống . Đặc điểm của nó là có thể đáp ứng hoạt động liên tục trên dây chuyền sản xuất, việc thay thế keo nhanh chóng và thuận tiện, tỷ lệ phế phẩm thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công và chi phí keo, thiết kế của toàn bộ máy là nhỏ và tinh tế, và hoạt động và bảo trì rất đơn giản.

2. Thùng áp suất của máy này được làm bằng vật liệu thép carbon liền mạch, có độ an toàn vượt trội hơn so với các vật liệu có đường may khác.

3. Cổng phân phối sản phẩm sử dụng ống thép đường kính lớn để phân phối keo (ống sắt thông thường được sử dụng trên thị trường , dễ rỉ sét), và các ống phân phối cao su được làm bằng vật liệu hỗn hợp nhập khẩu tùy chỉnh đặc biệt ống chống oxy hóa , có khả năng chống ăn mòn và chịu áp lực, không dễ gãy và mềm dẻo hơn ống cao su thông thường.

4. Nắp thùng là cấu trúc một mảnh do công ty chúng tôi tùy chỉnh.So với các loại nắp thùng bằng nhôm khác, nó an toàn hơn.Độ dày của thùng áp suất được làm dày đến 5-6MM, và đế và bên ngoài thùng cao su chống bạo động xi lanh được cài đặt, giúp cải thiện đáng kể sức mạnh.An ninh và độ tin cậy của container.

5. Máy được trang bị các linh kiện khí nén thương hiệu nổi tiếng Ninh Ba, với tỷ lệ sửa chữa thấp và chất lượng đáng tin cậy hơn.

6. Máy được trang bị chức năng giảm áp tự động, khi áp suất không khí lớn hơn 7kg , thùng áp suất sẽ tự động giảm áp.

7. Được trang bị van phân phối silicone chuyên nghiệp khối lượng lớn hút ngược đặc biệt của công ty, sử dụng phớt làm kín bằng vật liệu nhập khẩu của Nhật Bản, chịu áp lực, chống ăn mòn, chống mài mòn, ra keo nhanh, phá keo nhanh và thiết kế thiết bị cơ khí tuyệt vời , Sẽ không có năng lực sản xuất sau khi đóng keo.

8. Công tắc điều khiển có thể chọn thủ công hoặc đạp theo yêu cầu vận hành, tiêu chuẩn là công tắc thủ công, thao tác nhân bản hơn.

Ứng dụng

Chat hỗ trợ
Chat ngay