Bộ cấp vít bàn xoay chuyên dụng cho máy bắn vít tự động -FUMA Đài Loan

6.500.000 8.500.000 

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Máy tự động đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và công nghiệp hóa. Tuy nhiên các phụ tùng linh kiện cho máy thường khá đắt và ít đơn vị cung cấp nên cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho khách hàng.
Ngoài ra sản phẩm phụ tùng liên quan tới máy tự động cũng sẽ giúp các cá nhân, công ty cần thiết kế, nghiên cứu sản phẩm có thể tham khảo và tích hợp thay vì tìm kiếm các phương án khác.

Dùng cho một trong các loại Vít


Bộ cấp vít tự động bàn xoay chuyên dùng cho máy tự động đã được thử nghiệm và lắp ráp trên máy bắn vít tự động MaxArm của chúng tôi, bộ này có sẵn các dây tín hiệu để có thể gắn vào các máy tự động hoặc hoạt động độc lập
Lưu ý của bộ cấp vít này là chỉ sử dụng cho một loại vít, nếu dùng nhiều loại thì khách hàng phải mua nhiều máy, và vít thông dụng là từ m1 tới m6.
Ngoài ra bộ cấp vít tự động bàn xoay này cũng tích hợp sẵn bộ đếm giúp chủ động kiểm soát số lượng vít và hiệu quả công việc mà máy mang lại.
Nếu gặp khó khăn trong việc tích hợp vào máy tự động, khách hàng có thể sử dụng bộ cấp này độc lập mà không cần phải kết nối với các cổng tín hiệu quả máy, khi đầu vít lấy vít bàn xoay sẽ tự động xoay để cấp tiếp vít.
Sản phẩm chúng tôi cung cấp có 2 loại, một loại nội địa china chất lượng cao với giá tốt hơn và một loại chính hãng PUMA tiêu chuẩn, ngoài ra có thể đặt riêng các bộ cấp chất lượng cao hơn thông qua phiên bản nâng cấp.

Loại FUMA không có bộ đếm, giá rẻ hơn 600.000 đ so với bộ có bộ đếm. FT618

Hàng nội địa china: PLD-619C. Xài vít nào thì mua đúng loại cấp cho vít đó. M1.0 -M1.4 -M2.0 -M3.0 -M3.5 -M4.0 -M5.0

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay