CNC khắc kim loại, khung đúc, độ chính xác cao

145.000.000 

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Để khắc kim loại thì máy cần tốc độ trục chính lớn và do đặc thù kim loại cần khung máy cứng vững đầm chắc nên khung đúc là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Mặc dù chi phí khung đúc sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống (trên các phiên bản cnc mini giá rẻ). Bên cạnh đó để khắc chính xác máy cần sử dụng vật tư chất lượng cao, động cơ servo để đảm bảo chính xác hình dạng, nhất là các hình dạng 3D, do khắc chủ yếu các hình dạng 3D nên sai số càng thấp thì độ nét và tính thẩm mỹ càng lớn.

CNC khắc kim loại tốc độ cao Maxcut ME với kết cấu dạng khung CFrame dễ thao tác, dễ sử dụng, máy sử dụng thanh trượt chính hãng Hiwin, visme TBI nhằm đảm bảo độ chính xác cơ khí cao nhất khi hoạt động, tuổi thọ máy cũng cao hơn, và không sử dụng các vật tư cũ, vật tư tháo máy như các loại máy tự ráp, không sử dụng bộ dẫn hướng TQ so với các bản giá rẻ, nhằm đảm bảo tính đồng bộ tạo được độ chính xác lâu dài.

Tiếp theo là phần điện cũng được tối ưu với mạch điều khiển công suất cao, xuất xung lớn hạn chế gián đoạn khi vận hành, chạy được các dòng lệnh phức tạp nhất là khi khắc cần độ tinh xảo cao. Và phần quan trọng nhật là bộ động cơ Servo mới hoàn toàn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Máy CNC Maxcut ME là phiên bản công nghiệp phục vụ sản xuất thật sự, được gia công lắp ráp với yêu cầu kỹ thuật cao, canh chỉnh cũng như các công đoạn được xử lý một cách tỉ mỉ.

Chat hỗ trợ
Gọi ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay