Công nghệ in 3D LFS với FORMLABS FORM 3 /3L

Printing Technology: Low Force Stereolithography (LFS)
Laser: Light Processing Unit (LPU), 250 mW405 nm
Build Volume: 145 x 145 x 185 mm
Z-Layer Resolution: 25 – 300 microns
XY Resolution: 25 microns
UI: 5.5-inch touchscreen
Connectivity: WiFi, Ethernet, USB
Build Platform Leveling: Automatic
Materials: Formlabs resin cartridges

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

FormLabs Form 3
Hoàn hảo trong từng lần in
Form 3 thu phóng quy trình tạo mẫu nhanh và sản xuất theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp của bạn một cách nhất quán, với giá cả hợp lý, chất lượng đẳng cấp.


Thế hệ tiếp theo dòng máy in 3D Công nghiệp
Thông số kỹ thuật
25μm XY Resolution
250mW Laser Power
25 – 300μm Layer Thickness
14.5 × 14.5 × 18.5cm Build Volume
Kích thước lớn và tốc độ nhanh

Form 3L đem đến mẫu in có thước thước lớn hơn năm lần và cường độ tia laser mạnh hơn hai lần so với Form 3.

Sự hoàn hảo từ công nghệ

Với công nghệ Low Force Stereolithography (LFS)™ tiên tiến, Formlabs đã cải tiến thành công trong việc giảm triệt để lực tác động của quá trình in.

Năng lượng nguồn laser tăng 2 lần

Hai bộ xử lý ánh sáng – Light Processing Unit (LPU) bên trong sử dụng hệ thống ống kính và gương nhỏ gọn để mang lại độ chính xác cao giữa các lớp in.

Printing Technology: Low Force Stereolithography (LFS)
Laser: Light Processing Unit (LPU), 250 mW405 nm
Build Volume: 145 x 145 x 185 mm
Z-Layer Resolution: 25 – 300 microns
XY Resolution: 25 microns
UI: 5.5-inch touchscreen
Connectivity: WiFi, Ethernet, USB
Build Platform Leveling: Automatic
Materials: Formlabs resin cartridges

SOFTWARE

Software bundle: PreForm, Dashboard Printer Management
File types: STL, OBJ

WEIGHT AND DIMENSIONS

Weight: 17.5 kg
Dimensions: 405 x 375 x 530 mm

Formlabs, công ty có trụ sở tại Massachusetts và nhà sản xuất máy in 3D SLA để bàn hàng đầu, đã nâng nắp trên hai bổ sung mới cho dòng sản phẩm của mình.
Được đặt tên là Mẫu 3 và Mẫu 3L, các máy chuyên nghiệp mới này được xây dựng dựa trên hoạt động của Formlabs với Mẫu 2, một máy in 3D để bàn được coi là một trong những tên đầu tiên về chất lượng in và khả năng sử dụng kể từ khi ra mắt vào năm 2015 (đã lâu rồi trước đây!?). Trong trường hợp Mẫu 2 sử dụng những gì bạn có thể xem là thiết lập thiết bị lập thể (SLA) truyền thống của laser được định hướng bằng điện kế để chữa nhựa, Mẫu 3 và Mẫu 3L sử dụng cái mà Formlabs gọi là Máy chiếu lập thể lực thấp (LFS).
Sự kế thừa trực tiếp cho Mẫu 2, Mẫu 3 chiếm một yếu tố hình thức tương tự và cung cấp hầu như cùng một khối lượng in.
Theo truyền thống, in 3D SLA sử dụng tia laser định hướng để đặt nhựa cảm quang trong bể. Vị trí của bản in phải thay đổi để cho phép các lớp tiếp theo xây dựng lên trên nó, điều này dẫn đến vấn đề ‘bóc vỏ lực trong nhựa; sự dịch chuyển và áp lực trong đó tác động lên phần được in tinh tế. Để giải quyết thách thức này và cho phép công nghệ siêu lớn hơn trong Mẫu 3L vừa được công bố, Formlabs đã phát triển một vòng quay mới về quy trình có tên Low Force Stereolithography.
Khía cạnh lực thấp của quy trình này là do bể linh hoạt mới mà Mẫu 3 sử dụng, được cho là làm giảm lực bóc vỏ và cho phép chiếu sáng tuyến tính. Với lợi ích phụ là cải thiện chất lượng bề mặt, nó đã được phát triển để giảm thiểu tác động của các ứng suất SLA thường có trên một bản in.
Ngoài những lợi ích của LFS đã đề cập ở trên, Mẫu 3 còn được hưởng lợi từ một điểm laser mật độ cao đồng nhất nhờ Bộ xử lý ánh sáng mới (LPU) của Formlabs. Được phát triển từ đầu, LPU sử dụng một hệ thống thấu kính và gương, cùng với điện kế thường thấy trong các hệ thống SLA, để luôn hướng tia laser vuông góc với tấm chế tạo.
Khả năng kết nối với Mẫu 3 đi qua WiFi, Ethernet hoặc USB. Đáng chú ý ở đây là vết sưng bao gồm mạng WiFi tần số 5Ghz. Formlabs rất chú trọng đến khả năng hoạt động của các máy mới, với tính năng giám sát được tăng cường thông qua bộ cảm biến được thiết lập để cảnh báo người dùng khi cần chú ý.
Khối lượng in của Mẫu 3 gần giống như của Mẫu 2. Ở đây bạn có được 145 x 145 x 185 mm (với 145 x 145 x 175 mm của Mẫu 2), một không gian chức năng phù hợp cho một số ngành sản xuất lô nhỏ của các bộ phận phức tạp. Được công bố cùng với Mẫu 3, Mẫu 3L cung cấp khối lượng in gấp năm lần, với số lượng lớn 200 x 335 x 300 mm theo ý của mình. Thật không may, những người được lấy theo kích thước Mẫu 3L sẽ phải chờ nó – các lô hàng đầu tiên dự kiến ​​là Q4 2019, bắt đầu từ $ 9,999.
Form 2.

Chat hỗ trợ
Chat ngay