Máy Chiết Rót Thủ Công A03

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHIẾT THỦ CÔNG:
– Máy hoàn toàn không sử dụng điện.
– Khoảng định lượng cho phép: từ 3 – 50 gram
– Độ sai lệch: ± 0.2 ml
– Kích thước máy chiết rót: (DxRxC) 300x300x700 mm
– Trọng lượng: 6 kg
– dung tích phễu chứa nguyên liệu: 8 Lít

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Đây là dòng sản phẩm chiết rót thủ công, nó phù hợp cho những bạn kinh doanh sản xuất hàng mẫu, hàng khuyến mãi. máy có thiết kế đơn giản dễ dàng thao tác và sử dụng, bạn chỉ cần căn định lượng theo mong muốn, dùng tay kéo cần gạt từ trên xuống đồng thời đưa hũ( chai, bịch) hứng ở đầu vòi là được. Máy chiết rót thủ công còn được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất chiết rót hóa mỹ phẩm, phù hợp cho các phòng thí nghiệm các tiệm làm đẹp, cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy Chiết Rót Thủ Công A03 dùng để chiết các sản phẩm dạng dịch đặc như tương ớt, nước rửa chén bát, mỹ phẩm, thuốc vào chai thuỷ tinh hoặc chai nhựa. Máy phù hợp chiết rót một số sản phẩm không quá đặc, không bị đông cứng, nghiêng hũ có thể chạy được.

– Nguyên lý làm việc A03 dựa trên nguyên tắc chiết Piston, cho ra những định lượng sẵn .

Đặc điểm máy A03:

  • Tính năng ổn định cao, thao tác vận hành máy đơn giản, ít phải bảo trì máy.
  • Chất liệu liệu máy tất cả làm bằng inox 304, không rỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Lắp đặt dễ dàng, khả năng cơ động tốt, kín đáo làm giảm khả năng nhiễm khuẩn của thực phẩm.
  • Điều chỉnh thể tích chiết vào chai dễ dàng.
  • Mini nhỏ gọn dễ di chuyển.

Máy chiết rót được thiết kế đơn giản giúp vận hành máy rất nhanh và thuận tiện. Lắp đặt máy đơn giản, thuận tiện di chuyển phù hợp với mọi không gian làm việc.

Máy chiết rót gạt tay được công ty chúng tôi cung cấp có kết cấu đơn giản nhưng hoạt động rất hiệu quả, định lượng tương đối chuẩn.

Máy có thể tháo rời các bộ phận như: phễu chứa nguyên liệu, vòi chiết, si lanh chiết chỉ bằng những thao tác rất đơn giản, giúp cho việc vệ sinh máy vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

VỆ SINH MÁY:

_ Trong ngành sản xuất nói chung và ngành sản xuất hóa mỹ phẩm nói riêng, thì khâu vệ sinh máy móc là vô cùng quan trọng.

_ Vệ sinh máy móc sạch sẽ sau khi sản xuất không những giúp bảo quản máy móc tốt hơn, mà còn tránh việc bị nhiễm màu, mùi hay lẫn nguyên liệu, dẫn đến làm cho sản phẩm bị ảnh hưởng đến chất lượng.

_ Đối với máy chiết rót thủ công A03 cũng không ngoại lệ, khi sử dụng xong chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ để bảo quản máy được tốt và an toàn cho việc sử dụng lần sau.

_ Với máy A03 thì việc vệ sinh tương đối dễ dàng, máy có thể tháo rời từng bộ phận khi vệ sinh giúp chúng ta dễ dạng trong việc vệ sinh máy.

_ Sau khi máy được tháo ra chúng ta dùng nước sạch khoảng 70 độ để rửa, dùng khăn sạch lau khô rồi lắp lại như ban đầu, khi sử dụng lần sau các bạn có thể dùng cồn 90 độ để lau lại phễu chứa liệu.

_ CHÚ Ý: khi các bạn tháo các bộ phận của máy như vòi chiết lưu ý không để mất lò xo và van chống nhiễu.

Chat hỗ trợ
Chat ngay