Máy in 3d công nghiệp để bàn Zotrax M300 2 đầu

Zortrax đã ra mắt M300 Dual, một máy in 3D đùn kép được quảng cáo là phù hợp cho các ứng dụng cấp công nghiệp trong khi vẫn đủ nhỏ để trên máy tính để bàn của bạn.

Nhà sản xuất máy in 3D Ba Lan Zortrax đang tung ra một sản phẩm mới với hệ thống đầu đùn kép có tên M300 Dual.

Máy in 3D dành cho máy tính để bàn này có không gian làm việc 265 x 265 x 300 mm và nhắm vào những người khởi nghiệp, người cần một máy cho các ứng dụng cấp công nghiệp. Máy tính M300 Dual thân thiện với người dùng, sẽ ra mắt để mua vào giữa năm 2019 và có giá 4.490 USD.

Máy có thể in bằng hai vật liệu do đầu đùn tích hợp hệ thống kép, cung cấp hai đầu nóng và hai đầu đùn riêng biệt.

“ Hệ thống đùn và không gian làm việc lớn cho phép in chi tiết và phức tạp theo hệ thống công nghiệp tiêu chuẩn, trong khi duy trì các đặc điểm của một máy in máy tính để bàn,” Zortax CEO Rafał Tomasiak cho biết trong một bài báo. Mục tiêu của chúng tôi là chuyển các khả năng trong in công nghiệp cung cấp sang các thiết bị nhỏ hơn, thân thiện hơn với người dùng. M300 Dual mới là một bước tiến theo hướng này.

M300 Dual là một giải pháp máy tính để bàn dành cho chuyên gia

Để in bằng hai vật liệu, hai đầu đùn vào các thời điểm xen kẽ để tạo ra đối tượng in mong muốn và sử dụng vật liệu hỗ trợ hòa tan trong nước. Sau khi in xong, hỗ trợ có thể dễ dàng được rửa sạch.

Các tính năng khác bao gồm giữ bản in của bạn trong tiến trình ngay cả khi mất điện do hệ thống phản hồi mất điện. Điều này được thực hiện nhờ các tụ điện được tích hợp vào máy in và lưu trữ đủ năng lượng để đảm bảo máy lưu lại giai đoạn của quy trình và khởi động lại khi bật điện trở lại.

Zortrax đã làm việc để giảm tỷ lệ tổn thất in bằng cách cải thiện phát hiện kết thúc / kẹt vật liệu. Nếu có bất kỳ lỗi nào, người dùng sẽ được thông báo và việc in sẽ tạm dừng. Máy cũng bao gồm một camera tích hợp để theo dõi các bản in.

Hơn nữa, M300 Dual tương thích với thiết bị làm mịn Apoller. Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống toàn diện cho phép người dùng làm việc bằng cách sử dụng các thiết bị Zortrax, cộng thêm Tomasiak.

Các tính năng khác bao gồm kết nối WiFi, Ethernet và kết nối USB. Sản phẩm cũng tự hào có màn hình cảm ứng LCD màu trực quan và có thể cài đặt các nền tảng xây dựng khác nhau như kính và vật liệu đục lỗ. Máy in cũng hỗ trợ các sợi của bên thứ ba.

Các bộ phận phức tạp được thực hiện

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Gọi ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay