Bàn máy định vị hai trục dạng chữ C (hàn và phun sơn tự động)

 

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Robot có thể kết hợp với tối đa ba bộ trục định vị bên ngoài. Bàn máy định vị hai trục dạng chữ C bao gồm các phần chính bệ hàn, khung xoay, hệ thống dẫn điện, vỏ bảo vệ và hệ thống điện điều khiển.

Các tính năng

Bàn máy định vị hai trục dạng chữ C bao gồm các phần chính bệ hàn, khung xoay, hộp giảm tốc chính xác RV, động cơ servo AC, bộ phận xoay bổ sung, hệ thống dẫn điện, vỏ bảo vệ và hệ thống điện điều khiển.

Toàn bộ phần khung hàn được làm bằng các phần chất lượng cao. Được gia công sau khi ủ khử ứng suất, là công đoạn đảm bảo gia công chính xác và sử dụng chính xác. Khung được phủ sơn chống gỉ tạo cho bàn máy đẹp, sang trọng hơn, và màu sắc có thể được tùy chọn.

Khung xoay được làm bằng thành phần thép chất lượng cao với khả năng gia công chuyên nghiệp. Có các lỗ hổng tiêu chuẩn trên bề mặt để cài đặt công cụ định vị và khung được sơn sau khi xử lý oxy hóa.

Thông số

Động cơ servo AC kết hợp với hôp giảm tốc có thể đảm bảo được độ ổn định cao khi quay, định vị chính xác cao, bền bỉ và có tỉ lệ hư hỏng thấp.

Cơ chế dẫn điện được làm bằng thau, loại vật liệu hoàn hảo để dẫn điện. Lớp đệm được làm bằng vật liệu cách nhiệt hoàn toàn để bảo vệ động cơ servo, robot, nguồn hàn,etc

Chúng tôi chọn PLC Omron để điều khiển vị trí và các thiết bị điện đều từ các nhà sản xuất lớn, điều đó giúp đảm bảo được độ ổn định cao và tỉ lệ hư hỏng bàn máy thấp.

 

 

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay