Bộ gá đặt một trục quay

 

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Dòng robot định vị servo một trục quay bao gồm một bệ cố định, hộp chứa trục xoay chính, động cơ servo AC, giảm tốc chính xác RV, hệ thống dẫn điện, vỏ bảo vê, và hệ thống điện điều khiển

 

Các tính năng

Bàn máy định vị servo một trục bao gồm các phần chính bệ cố định, khung xoay, hộp giảm tốc chính xác RV, động cơ servo AC, bộ phận xoay bổ sung, hệ thống dẫn điện, vỏ bảo vệ và hệ thống điện điều khiển.

Phần bệ cố định được làm bằng các thành phần chất lượng cao, sau khi được ủ khử ứng suất và một số phương pháp cơ khi đặc biệt khác nhằm giúp cho thiết bị gia công chính xác và sử dụng độ chính xác được bảo đảm. Khung được phủ sơn chống gỉ tạo cho bàn máy đẹp, sang trọng hơn, và màu sắc có thể được tùy chọn.

Đầu khung xoay và ụ  được hàn chất lượng cao, , sau khi được ủ khử ứng suất và một số phương pháp cơ khi đặc biệt khác để cho việc hoạt động ổn định lâu dài.

Động cơ servo AC kết hợp với hôp giảm tốc có thể đảm bảo được độ ổn định cao khi quay, định vị chính xác cao, bền bỉ và có tỉ lệ hư hỏng thấp.

Chúng tôi chọn thau làm vật liệu dẫn điện vì đó là loại vật liệu hoàn hảo để dẫn điện. Lớp đệm được làm bằng vật liệu cách nhiệt hoàn toàn để bảo vệ động cơ servo, robot, nguồn hàn,etc

Chúng tôi chọn PLC Omron để điều khiển vị trí và các thiết bị điện đều từ các nhà sản xuất lớn, điều đó giúp đảm bảo được độ ổn định cao và tỉ lệ hư hỏng bàn máy thấp.

Thực tế

 

 

 

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay