fbpx

Bộ khung nhựa cho máy in3d Prusa dùng cho các thanh nhôm 2020, 2040 và 3030

290,000 350,000 

Xóa

Các khách hàng ở xa mua sản phẩm máy móc đã lắp ráp thì chuyển khoản trước, công ty sẽ xác nhận và ship đến địa chỉ yêu cầu

Số tài khoản: 0251 002 665 679 – Trần Thị Yến – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bình Tây, Quận 6, TP.HCM

Bạn đang tự mình thiết kế một máy in3d nhưng lại không có nhiều thời gian cho việc vẽ mẫu, tính toán, thậm chí là đã in thử một số mẫu nhưng lại không dùng được. Tệ hơn nữa là đã mua các part cho khung máy in3d song lại gắn không vừa, chất lượng in quá xấu.
ĐIều này cũng dễ hiểu thôi, vì tùy thiết kế mà part sẽ phù hợp hay không, nếu part của máy prusa gốc sẽ gắn lên tấm mica đứng và nhôm 2020, còn nếu bạn chỉ sử dụng nhôm 2020, 3030 hoặc 2040 thì quá trình chọn lựa và vẽ mẫu mất thời gian hơn rất nhiều, cực kỳ đau đầu vì các part có tính lắp lẫn, không thể sử dụng lẫn lộn được, chưa kể không phải cứ part được share là part phù hợp, nó vẫn củ chuối như thường.
Với trách nhiệm phổ biến công nghệ in3d cho nhiều đối tượng, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm máy in3d và phụ kiện in3d hoàn thiện mà còn cung cấp mọi vật tư in3d bạn cần, dĩ nhiên là luôn chất lượng.
Tùy loại khung nhôm bạn sử dụng mà part in3d sẽ khác nhau, bạn chọn đúng mục bạn cần là sử dụng được. Có một điều bạn sẽ ngạc nhiên là chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình, nếu bạn cần thêm hoặc bớt hoặc part in nào đó chưa phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ gởi thêm hoàn toàn miễn phí ( dĩ nhiên là 1-2 part thôi nha), còn nếu thay đổi nhiều thì sẽ tính phí, nhưng cực kỳ hợp lý
Với giá cả các part cho máy in3d trên thị trường khá mắc, thậm chí là mắc một cách vô lý, chúng tôi lại không muốn mọi người khó tiếp cận, vì vậy giá cả mà chúng tôi đưa ra rẻ hơn rất nhiều, có khi rẻ hơn gấp 3 lần so với giá hiện nay. Hoàn toàn không phá giá, mà nhờ công nghệ, thật sự là công nghệ bởi vì sử dụng máy in tốc độ cao, chính xác cao, vật tư chuẩn nên thời gian cho ra sản phẩm nhanh hơn, ít tiêu hao vật liệu.

Chỉ tiêu chất lượng: Vật liệu PLA infill 40%, layer 0.2, bề dày thành 1.6mm

Bộ khung nhựa cho máy Prusa dùng khung 2020  – Giá 290.000 đ

Bộ khung nhựa cho máy Prusa khung 2040, giá 350.000 đ

Bộ khung nhựa cho máy Prusa khung 3030, giá 340.000 đ

Đặc biệt, tặng kèm gá màn hình và hướng dẫn ráp chi tiết cho từng loại máy

{{ reviewsOverall }} / 5 Người (0 Đánh giá)
Đánh giá sản phẩm
Khách hàng nói gì.... Hãy để lại đánh giá của bạn
Sắp xếp theo:

Hãy là người đầu tiên để lại đánh giá về sản phẩm

User AvatarUser Avatar
Đã được xác minh
/ 5
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Xem thêm đánh giá khác
{{ pageNumber+1 }}
Hãy để lại đánh giá của bạn

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one