Đào tạo_Hướng dẫn tạo file và sử dụng máy Laser hiệu quả

Original price was: 1.800.000 ₫.Current price is: 900.000 ₫.

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Với sự phát triển mạnh của các loại máy cắt 2D như Laser, Plasma, khắc gỗ,.. phục vụ cho việc làm sản phẩm quảng cáo, các sản phẩm nội ngoại thất, và cả những sản phẩm lắp ghép mỹ thuật như hộp mica, tranh ảnh dùng LED, khắc móc khóa, chân dung,..thì nhu cầu tìm hiểu cách sử dụng các loại máy này khá nhiều, song nếu không chuyên kỹ thuật thì rất khó mà hình dung cũng như tự tin sắm cho mình một cái máy phù hợp cho công việc.


Và hiện nay máy Laser các loại cũng khá rẻ, và đa dạng về chủng loại. Nếu tận dụng tốt được nó thì chưa đầy 6 tháng bạn đã hoàn vốn, đồng thời nắm được các kiến thức cơ bản để biết chọn loại máy phù hợp, đúng công năng, tránh sự lãng phí không đáng có.


Với thời gian phân phối và sản xuất các loại máy Laser, Plasma, CNC mini và cả các loại máy vẽ nên chúng tôi biết nhiều về mong muốn của khách hàng, và dĩ nhiên không thể nào giải đáp hết được, và khách hàng cũng khá là khó tiếp thu những hỗ trợ kỹ thuật, do đó cần một chương trình đào tạo bài bản để ai cũng có thể tiếp cận công nghệ Laser, khắc 2D mà không cần nền tảng kỹ thuật nào.


Chương trình đào tạo cách tạo file, xuất file và đưa vào máy để cắt ra thành phẩm mà chúng tôi tổ chức sẽ giúp bạn xử lý được mọi vấn đề.
1. Các loại máy dùng trong gia công 2D và ứng dụng của chúng tương ứng với từng loại vật liệu, công suất sản xuất và cả độ chính xác theo yêu cầu
2. Các yếu tố chính cấu thành nên giá của một Máy gia công
3. Quy trình từ lúc đưa ra ý tưởng tới lúc có thành phẩm
4. Cách tạo hình lên bề mặt không phẳng
5. Các bước tạo file 2D ( Tải hình trên mạng và xuất 2D, ứng dụng Inkscape, Autocad, Photoshop và thậm chí là Paint trong việc vẽ file 2D, cách xuất 3D sang 2D với phần mềm chuyên dụng Solidworks, Inventor)
6. Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt khắc laser miễn phí LaserGRBL.
7. Lấy chuẩn trên máy gia công, đo và thiết lập thông số trên phần mềm LaserGRBL để cắt ở vị trí bất kỳ trên chi tiết và đúng kích thước đưa ra
8. Thực hành trực tiếp trên máy Laser, CNC để cắt, khắc và khoan ( mạch, Led quảng cáo), khắc 2.5D
9. Kiểm tra và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Khai giảng:
Thời gian học: 18h, 6 buổi từ 14h-17h Thứ 2-Thứ 6
KG: NGày 06/08
1 buổi về ứng dụng và kinh nghiệm chọn máy
1 buổi về quy trình công nghệ
2 Buổi về tạo file và xuất file 2D
2 Buổi Thực hành các loại gia công và kiểm tra cấp chứng nhận

Học tại:
465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh, HCM

Chat hỗ trợ
Chat ngay