Bơm thủy lực bánh răng

1.200.000 

 • Hotline: 0983973593 (Nhấn Để Gọi)
 • Zalo: 0983973593
 • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Các khách hàng ở xa mua sản phẩm máy móc đã lắp ráp thì chuyển khoản trước, công ty sẽ xác nhận và ship đến địa chỉ yêu cầu

Số tài khoản: 0251 002 665 679 – Trần Thị Yến – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bình Tây, Quận 6, TP.HCM

Cung cấp các loại bơm bánh răng với kích thước đa dạng, giá thành thấp, phục vụ cho các cá nhân công ty cần sử dụng hệ thống thủy lực trong các máy móc của mình. Giá bán không bao gồm động cơ

 

Máy bơm bánh răng là một trong những loại máy bơm công nghiệp hiện đại và có nhiều ứng dụng rất đặc biệt hiện nay, tuy nhiên máy bơm bánh răng cũng có thể để bơm các loại hóa chất có độ nhớt cao mà các loại máy bơm thông thường không thể bơm được như các loại như dầu thủy lực, dầu DO, dầu FO, dầu nhớt, mật ong,.. ngoài ra máy bơm bánh răng hiện nay được dùng để bơm sơ cấp trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao.

Máy bơm bánh răng có cấu tạo thế nào?

Máy bơm bánh răng có cấu tạo đơn giản và máy dễ sản xuất. Hiện nay máy còn được dùng để bơm sơ cấp các hệ thống thủy lực có áp suất cao.

Máy bơm bánh răng bao gồm 2 bộ phận chính: là bơm bánh răng chủ động và máy bơm bánh răng bị động, răng của các loại bánh răng thường được sử dụng để chế tạo thành các dạng răng thẳng và nón chữ V hoặc xoắn ốc.

Vật liệu sử dụng bao gồm: máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài thường được sử dụng 2 vật liệu chính đó là inox 304 và inox 316, 2 loại vật liệu này hiện nay có tính ăn mòn cao và chúng thường được sử dụng để vận chuyển các loại chất hóa học.

Phớt làm kím: có 2 loại cho máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài.

 • Phớt cơ khí hay còn gọi là Mechical seal thì loại phớt này sẽ có giá cao hơn và làm việc một cách liên tục với hiệu quả tốt, vận hành lâu dài và áp suất của máy không được giảm nhiều do quá trình của máy vẫn được diễn ra liên tục.
 • Phớt tút hay nhiều người hiện nay vẫn còn gọi là phớt tết và máy hiện nay có độ bền kém hơn với phớt cơ khí và chúng sẽ được sử dụng chuyên vận chuyển các loại dầu nặng hay các nhiệt độ của dầu lên đến 180 độ C.
Cấu tạo máy bơm bánh răng

Nguyên lý hoạt động của máy bơm bánh răng

Máy bơm bánh răng hiện nay hoạt động theo nguyên lý dẫn nén chất lỏng, bao gồm quá trình đẩy chất lỏng và quá trình hút chất lỏng, để giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nguyên lý làm việc của các loại máy bơm bánh răng:

 • Các máy bơm bánh răng hiện nay được hoạt động theo nguyên lý kết nối với các trục máy bơm khi quay và khi các loại máy bơm bánh răng chủ động quay sẽ kéo theo các bánh răng bị động quay theo.
 • Khi hai bánh răng quay sẽ tạo ra sự chênh lệch áp suất và từ đó giúp cho các chất bơm được hút vào khoang hút, đây là quá trình hút các chất lỏng trong nguyên lý hoạt động của máy bơm bánh răng.
 • Trên các rảnh răng các chất bơm được vận chuyển từ khoang hút đến các khoang đẩy theo vòng vỏ bơm.
 • Tại khoang đẩy sẽ có sự chênh lệch áp suất và từ đó các chất bơm sẽ được đẩy ra ngoài, và đây là một trong những quá trình đẩy chất bơm trong nguyên lý của máy bơm bánh răng.
 • Kết thúc chu kỳ của máy bơm bánh răng.
 • Các chu trình tiếp theo tương tự như vậy cho đến khi máy bơm ngừng hoạt động.

 

 

 

{{ reviewsOverall }} / 5 Người (0 Đánh giá)
Đánh giá sản phẩm
Khách hàng nói gì.... Hãy để lại đánh giá của bạn
Sắp xếp theo:

Hãy là người đầu tiên để lại đánh giá về sản phẩm

User AvatarUser Avatar
Đã được xác minh
/ 5
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Xem thêm đánh giá khác
{{ pageNumber+1 }}
Hãy để lại đánh giá của bạn

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one