Bơm thủy lực nhỏ gọn đa năng ZHH-700A

7.000.000 

  • Hotline: 0983973593 (Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Các khách hàng ở xa mua sản phẩm máy móc đã lắp ráp thì chuyển khoản trước, công ty sẽ xác nhận và ship đến địa chỉ yêu cầu

Số tài khoản: 0251 002 665 679 – Trần Thị Yến – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bình Tây, Quận 6, TP.HCM

Dòng bơm thủy lực mini chuyên dùng cho các loại đột dập, uốn, và cắt thông dụng của dòng máy SWG25. Dĩ nhiên ứng dụng đa dạng, chỉ cần bạn có thiết bị thủy lực là sử đụng được, vì nó hoạt động bằng điện, thao tác đơn giản, thuận tiện.
Khi mua bạn sẽ được nhận sản phẩm chất lượng, kèm đầu nối kim loại, đóng kiện gỗ.
Đây là bơm chuyên dụng cho các dòng sản phẩm đột, cắt, uốn phổ biến. Bạn có thể mua kèm, hoặc sử dụng bơm thủy lực tay.
Thông số bơm
1Áp lực cao70MpaLượng dầu thấp0.9L/min
2Áp lực thấp7MpaLượng dầu cao5L/min
3Công suất750WĐiện áp110v-380v
4Hiệu suất50Hz-60HzChuyển động1400r/min
5Lượng dầu7LLoại dầu15#-46#
Bơm thủy lực là bơm chuyển tích cực được sử dụng để gây áp lực chất lỏng thủy lực để các chất lỏng có thể làm việc bằng cách hoạt động piston trong hệ thống thủy lực. Có rất nhiều loại khác nhau của bơm thủy lực, bơm thủy lực bánh răng, bơm thủy lực cánh gạt, bơm trục vít, bơm thủy lực pistonvà bơm pít tông. Mặc dù các máy Bơm thủy lực là một trong các loại đơn giản của bơm, nhiều hệ thống bơm thủy lực có thể tạo ra áp lực rất cao. Điều này làm cho chúng hữu ích trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

Cách bơm thủy lực làm việc như thế nào?

Bơm thủy lực giá rẻ
Bơm thủy lực giá rẻ
Bơm thủy lực thường chứa được xây dựng trong van giảm áp để bảo vệ bơm và hệ thống trong trường hợp một van đường ống xả là vô tình đóng cửa. Đôi khi các hệ thống thủy lực được tiếp tục bảo vệ bởi một van giảm bên ngoài. Bởi vì hệ thống chất lỏng thủy lực là một hệ thống khép kín, chất lỏng thủy lực nói chung là sạch sẽ, và chất lỏng thủy lực làm cho một chất bôi trơn tuyệt vời, vì vậy từ quan điểm này, dịch vụ không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bản chất của công việc mà các chất lỏng thủy lực đang làm trong hệ thống, các bơm này thường phải sản xuất vài ngàn psi áp lực, do đó, các bơm cần phải được mạnh mẽ, đủ để tạo ra và duy trì một cách an toàn những áp lực cao.

Mỗi loại bơm thủy lực hoạt động theo nguyên tắc độc đáo nhưng ý tưởng cơ bản là như nhau: một bơm thủy lực sử dụng một ứng dụng trực tiếp của lực lượng một khối lượng di chuyển của chất lỏng (trong trường hợp này, chất lỏng thuỷ lực), để siết chặt chất lỏng thủy lực và sức ép nó. Các chất lỏng thủy lực là lần đầu tiên được rút ra vào buồng bơm các bánh răng chuyển động, cánh quạt, ốc vít, piston, hoặc plungers trong bơm.Các bộ phận chuyển động sau đó hợp đồng trong buồng bơm để xây dựng nhiều áp lực khi di chuyển chất lỏng thủy lực thông qua và ra khỏi bơm. Chất lỏng thủy lực áp suất cao đó ra khỏi bơm sau đó được sử dụng để làm việc.

Hướng dẫn sử dụng bơm thủy lực tốt?

Bơm thủy lực giá rẻ
Sử dụng bơm thủy lực đúng cách hiệu quả có thể tạo ra áp lực chất lỏng thủy lực là cần thiết để làm việc.

Ví dụ của việc sử dụng các máy bơm thủy lực bao gồm thiết bị xây dựng ( backhoes, xe nâng hàng) thang máy, và con dấu kim loại và máy ép trong các nhà máy.

 

 

 

 

 

 

{{ reviewsOverall }} / 5 Người (0 Đánh giá)
Đánh giá sản phẩm
Khách hàng nói gì.... Hãy để lại đánh giá của bạn
Sắp xếp theo:

Hãy là người đầu tiên để lại đánh giá về sản phẩm

User AvatarUser Avatar
Đã được xác minh
/ 5
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Xem thêm đánh giá khác
{{ pageNumber+1 }}
Hãy để lại đánh giá của bạn

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one