Khung gá nhựa cho máy in3d Delta

Original price was: 120.000 ₫.Current price is: 90.000 ₫.

bạn chỉ cần đặt lên trên máy ở bất kỳ vị trí nào, rồi vặn 4 con ốc vào rãnh nhôm t20, yên tâm là khi mua chúng tôi sẽ tặng kèm ốc, tìm thanh sắt, ti hoặc ống nhựa, thậm chí có thể tự in3d phần trục để đở cuộn nhựa nữa là xong.

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Đôi lúc các vấn đề lặt vặt lại gây ra khá nhiều phiền toái, và nếu giải quyết nó với chi phí thấp và đơn giản thì sao có thể bỏ qua được. Việc gá nhựa cho máy in3d cũng tương tự như vậy, nhiều lúc rất bực mình, như gá nhựa đặt lệch làm máy in không đúng tâm, gá nhựa không đúng kỹ thuật làm cuộn nhựa chạy nặng nề gây khó khăn lúc kéo nhựa, nó cứ kêu kịch kịch nhứt cả đầu.

Và bạn cũng có vài giải pháp, xong khó mà ổn định, chưa kể rất là xấu, như gắn ống nhựa, kê bằng đồ sẵn có như sách, thùng rồi đặt cây sắt,..

Thôi thì hãy xem giải pháp gắn nhựa bằng đồ gá dành riêng cho máy delta, bạn chỉ cần đặt lên trên máy ở bất kỳ vị trí nào, rồi vặn 4 con ốc vào rãnh nhôm t20, yên tâm là khi mua chúng tôi sẽ tặng kèm ốc, tìm thanh sắt, ti hoặc ống nhựa, thậm chí có thể tự in3d phần trục để đở cuộn nhựa nữa là xong.

Phần nhựa in dày, thiết kế thông minh, cứng vững nên sử dụng lâu dài và ổn định

Sau khi dùng ống thép, và trục kê lên thì bạn đã có một tác phẩm không thể chê vào đâu được

Hình ảnh các part nhựa in3d Delta

Được tặng kèm ốc chìm để gắn luôn vào nhôm mà không phải mua.

Chat hỗ trợ
Chat ngay