Máy in 3D xây dựng khổ lớn

Mã máy: 3DMax Large Construction

Loại máy in : FDM

Kích thước máy / L × W × H (m)  (10-22) × (7-17) × (6-11)

Kích thước in / L × W × H (m): ( 9-20) × (5-15) × (5-10)

Độ chính xác định vị trục XY (mm) : 1

Độ chính xác định vị trục Z (mm): 0,5

Đầu đùn : Đơn, Đôi hoặc nhiều hơn

Đường kính đầu đùn (mm): 20/10/30/40

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Tom lược: 

In 3D kiến ​​trúc là thế hệ công nghệ xây dựng cao hơn ít nhất một thế hệ công nghệ xây dựng phổ biến hiện nay, giải quyết và hiện thực hóa các khó khăn kỹ thuật trên toàn thế giới như in toàn bộ, in cục bộ, in bề mặt cong và vật liệu hỗ trợ, v.v., sử dụng công nghệ in đầu đùn kép , đạt hiệu quả cao và tạo hình toàn bộ một bước nhanh chóng, Toàn bộ tòa nhà được in không có điểm gãy, đường nét đẹp, liền mạch, không có khuyết tật .. Đây là một đóng góp mang tính cách mạng của máy móc thay thế công việc thủ công. Chúng tôi cung cấp một bộ công nghệ hoàn chỉnh: thiết bị, phần mềm, vật liệu và công nghệ đã trưởng thành và đáng tin cậy.

Các tính năng chính : 

 Máy in thiết kế nhẹ  Thuận tiện cho việc vận chuyển thiết bị, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, in trang tại nơi thi công và điều chỉnh kích thước tùy ý, tín hiệu truyền dẫn cáp quang, điều khiển ổn định và đáng tin cậy.

Có thể in bề mặt cong và hình dạng bất kỳ .  Áp dụng cho nhà ở, biệt thự, nhà máy công nghiệp, tòa nhà tạm thời, xây dựng nông thôn mới, thành phố bọt biển, bảo tồn nước nông nghiệp, khuôn mẫu, kiến ​​trúc bề mặt cong không gian, trang trí, hình dạng đặc biệt, gian hàng cảnh quan, điêu khắc đô thị, v.v. để đạt được hiệu suất nghệ thuật khác nhau và nhu cầu hiển thị được cá nhân hóa. 

Phần mềm mạnh mẽ và chuyên nghiệp . Hệ thống chương trình điều khiển tương thích với nhiều mô hình xây dựng thiết kế chương trình, sơ đồ in đầu ra hiệu quả, thông minh và tức thời. Công nghệ hiển thị in tương tự giúp bạn có thể so sánh những ưu điểm và nhược điểm của các chương trình khác nhau trước khi in các tòa nhà và nhận ra sự thông minh của quá trình in. Ví dụ, đường dẫn in ấn có thể được lập kế hoạch tùy ý, kiểm soát linh hoạt; có thể thực hiện chính xác các chức năng xem trước ngắt ngắt điểm ngắt và in mô phỏng; phần mềm điều khiển in ấn có các chức năng chỉnh sửa mô hình như hạ cánh, căn giữa, xoay, phóng to, kéo dài, phản chiếu, cắt, v.v. Nó có thể đọc các tệp định dạng stl, obj, ply, 3ds, 3mf và có chức năng xử lý lỗi siêu mạnh. các tệp mô hình, đặc biệt là vấn đề đóng mô hình được hình thành bằng cách quét.

Vật liệu in chi phí thấp và vật liệu hỗ trợ đặc biệt . Sử dụng xi măng thông thường 32,5 hoặc 42,5 làm vật liệu in chính, chất thải xây dựng đô thị đã được nghiền nhỏ hoặc cát và đá dưới 8 mm làm cốt liệu, được bổ sung bằng phụ gia tro không gian, làm cho bùn không đông đặc trong quá trình in và đóng rắn ngay sau khi in, điều này không chỉ đáp ứng các yêu cầu của quá trình in, nhưng cũng không làm giảm độ bền cuối cùng, và giảm đáng kể chi phí vật liệu. Tất cả các loại phế thải công nghiệp (xỉ thép, xỉ sắt, xỉ than) đều có thể trộn với xi măng và ứng dụng vào lĩnh vực in ấn xây dựng. Ngoài ra, vật liệu xi măng như thạch cao cũng có thể được sử dụng làm vật liệu in. Vật liệu hỗ trợ được phát triển độc lập có màu xanh lá cây và thân thiện với môi trường là kết cấu cứng nhưng trọng lượng nhẹ, ngưng tụ tức thời, dễ dàng loại bỏ và tái chế sau khi in.

 Quy trình in thông minh  Trong quá trình in, tốc độ có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào hoặc dừng in, tiếp tục in, v.v. Việc in có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào và điểm ngắt có thể được ghi nhớ một cách thông minh để điểm ngắt có thể tự động bị ngắt. Công nghệ cấy ghép thanh gia cố rất đa dạng, bao gồm đục lỗ và in cạnh, cấy thanh đơn hoặc lồng, gia cố ngang hoặc dọc, để tòa nhà in có độ bền và độ dẻo dai cao. Nó có thể in các bức tường rỗng, hoặc các bức tường rỗng với mật độ lấp đầy khác nhau, hoặc thậm chí là các bức tường đặc. Tường có thể được lấp bằng vật liệu cách nhiệt, để ấm về mùa đông và mát về mùa hè trong nhà, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Mã máy: 3DMax Large Construction

Loại máy in

FDM

Kích thước máy / L × W × H (m)

(10-22) × (7-17) × (6-11)

Kích thước in / L × W × H (m)

( 9-20) × (5-15) × (5-10)

Độ chính xác định vị trục XY (mm)

1

Độ chính xác định vị trục Z (mm)

0,5

Đầu đùn

Đơn, Đôi hoặc nhiều hơn

Đường kính máy đùn (mm)

20/10/30/40

Độ dày in tối thiểu (mm)

5

Tốc độ in tối đa (mm / s)

300

Loại vật liệu

Tổng hợp 325 và xi măng cao cấp

Máy vi tính

i7-7700T / 256SSD / GTX1080 / FHD

Động cơ servo (Số lượng)

7 / Truyền dẫn cáp quang

PLC (điểm)

OMRON40 + 24

Nguồn điện áp

110v / 220v / 380v , Chọn một

Phần mềm

Định dạng tệp mô hình

Stl / obj / 3ds / Ply / 3mf

Kích thước mô hình (m)

Vô hạn

Chức năng chỉnh sửa

Di chuyển / xoay / đối xứng/ thu phóng / cắt

Chức năng chia lớp

Cơ bản / Cao cấp / Chuyên gia

Tốc độ chia lớp

Tốc độ cực cao

Chức năng xem trước

Hiển thị đầy đủ / một lớp / dải

Chức năng in

Tạm dừng / ngắt định vị chính xác / tiếp tục

Chức năng hỗ trợ

Trọng lượng cứng / nhẹ / đóng băng tức thì / không bám dính, dễ dàng tháo / tái chế

Các hệ thống khác

Thiết bị phù hợp

9 bộ

Dịch vụ sau bán

Sự bảo đảm

Một năm, dịch vụ miễn phí

Bảo trì sau bảo hành

Phí dịch vụ

Giá máy sẽ được tư vấn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng trước khi triển khai.

Toàn bộ kết cấu và vật tư sử dụng của G7, đảm bảo chất lượng tối đa và độ bền của sản phẩm.

Chat hỗ trợ
Chat ngay