Ray trượt TBI motion chính hãng

150.000 

Hết hàng

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Với những hệ thống máy cơ khí chính xác thì không thể thiếu thanh trượt ( linear guide), và bạn gặp khó khăn khi mua đúng loại sản phẩm mình mong muốn với mức giá hợp lý thì tham khảo sản phẩm ray trượt TBI Motion chính hãng của Đài Loan.
Việt Machine cũng sử dụng ray trượt TBI cho nhiều loại máy chính xác, và chất lượng được đảm bảo, chúng tôi cũng cung ứng phụ kiện TBI với giá sỉ để giúp nhiều người có thể sử dụng sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền.


Ray trượt TBI có nhiều bản, tương tự như các sản phẩm ray trượt khác, nhưng phổ biến và giá tốt nhất vẫn là bản 15, 20 và 25mm. Đi kèm với ray trượt là block trượt tương ứng với kích cỡ và loại ray.
Khi sử dụng sản phẩm chính hãng bạn đã nâng tầm được máy móc, cũng như thuyết phục khách hàng dễ hơn. Và những sản phẩm tiêu chuẩn cũng giúp quá trình sản xuất không bị gián đoạn khi phải thay đổi các thông số.
Ngoài ra sản phẩm được bảo hành 12 tháng, có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ, có hóa đơn VAT cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng cắt theo quy cách mà khách hàng yêu cầu không phát sinh thêm.

Một số sản phẩm thường sử dụng ray trượt

Cơ cấu CNC cho máy in3d, máy hàn, khung lắp ráp

Hệ thống trượt gá phôi trên máy 4 trục

Các cơ cấu truyền động cần độ ổn định

Giá bán được tính cho 100mm.

Ray trượt vuông TBI có đặc điểm 

Độ chính xác cao

Ray trượt có ma sát thấp nên chỉ cần một lực nhỏ là có thể di chuyển tải trọng, đồng thời sinh nhiệt ít. Do đó độ chính xác có thể được duy trì trong thời gian dài hơn hệ thống trượt truyền thống như băng trượt.

Độ cứng cao

Thiết kế của đường ray và con trượt có tính năng dẫn và chịu tải như nhau theo cả bốn hướng, có khả năng tự điều chỉnh để sửa lỗi lắp ráp. 

Dễ bảo trì

So với hệ thống trượt truyền thống, ray trượt có thể cung cấp độ chính xác cao ngay cả khi bề mặt lắp được gia công bằng cách phay hoặc mài. Ngoài ra, khả năng thay thế của ray dẫn hướng tuyến tính mang đến sự thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo dưỡng.

Tốc độ cao 

Con trượt, đường ray và bi là tiếp xúc điểm trong hệ thống lăn. Nên đặc trưng của lực cản ma sát thấp, lực truyền động cần thiết thấp hơn nhiều so với hệ thống khác, do đó tiêu thụ điện năng nhỏ. Hơn nữa, hiệu ứng tăng nhiệt độ là nhỏ ngay cả dưới hoạt động tốc độ cao.

Cấu trúc ray trượt vuông 4 đường lăn

Cách lắp ráp và căn chỉnh ray trượt đúng

1. Sử dụng đồng hồ so rà dọc theo ray trượt với bề mặt phụ

2. Siết tạm thời bu lông lắp ráp, sau đó dùng đồng hồ so kiểm tra lại độ thẳng của ray trượt từ đầu đến cuối, siết chặt hoàn toàn các bu lông lắp ráp.

Các hướng dẫn đường sắt định hình – đặc biệt là các hướng dẫn sử dụng bóng hoặc con lăn tuần hoàn – có sức lan tỏa trong các ứng dụng chuyển động công nghiệp, với khả năng chịu tải cao, độ cứng cao, và nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để lựa chọn. Trong thực tế, số lượng lớn các tùy chọn cho đường ray được định hình theo kiểu bóng tròn hoặc con lăn có thể khiến việc chọn đúng sản phẩm trở thành một nhiệm vụ đáng sợ. Nhưng hiểu một số khái niệm thiết kế chính và tiêu chí hiệu suất có thể giúp cắt giảm thời gian và nỗ lực để chọn đúng sản phẩm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn danh sách các bài viết hướng dẫn và giáo dục này để chọn hướng dẫn đường sắt được định hình đúng cho bất kỳ ứng dụng nào.


Vòng bi tuyến tính tuần hoàn  – Một lời giải thích về sự khác biệt giữa vòng bi tuyến tính tuần hoàn và không tuần hoàn và điểm mạnh và điểm yếu tương đối của chúng.

hướng dẫn tuần hoàn đường sắt

Tín dụng hình ảnh: Schaeffler Group Inc.

Thuật ngữ hướng dẫn tuyến tính  – Giới thiệu về các loại khác nhau, thông số kỹ thuật và nguyên tắc xây dựng của hướng dẫn tuyến tính tuần hoàn.

Cấu trúc ổ trục tuyến tính  – Thông tin chuyên sâu về các nguyên tắc của hình học theo dõi và sắp xếp đường đua, và tại sao chúng quan trọng trong một số ứng dụng.

Tín dụng hình ảnh: Tập đoàn Bosch Rexroth

Độ chính xác của hướng dẫn tuyến tính – Một lời giải thích về độ chính xác của Hướng có nghĩa là liên quan đến các hướng dẫn tuyến tính tuần hoàn, cách thức được chỉ định và khi nào nó quan trọng.

Giới thiệu về tải trước – Một mồi giải thích tải trước là gì và làm thế nào đạt được trong các hướng dẫn tuyến tính.

Tải trước hướng dẫn tuyến tính – Một cái nhìn sâu hơn về cách tải trước ảnh hưởng đến các cụm hướng dẫn tuyến tính tuần hoàn, đặc biệt là về độ chính xác và độ lệch.

Gắn hướng dẫn tuyến tính - bù dọc đường sắt

Tín dụng hình ảnh Thomson Industries, Inc.

Khi nào nên sử dụng hai đường ray định hình – Bài viết này giải thích loại ứng dụng nào gọi cho hai đường ray định hình được gắn song song.

Xử lý các lỗi căn chỉnh – Đường ray định hình thường yêu cầu bề mặt lắp gia công, nhưng có một số thiết kế có thể chịu được việc lắp và đặt sai vị trí không chính xác.

Trao đổi hướng dẫn tuyến tính  – Nếu bạn cần thay thế một hướng dẫn tuyến tính hiện có, điều quan trọng là phải hiểu loại nào (và không) có thể hoán đổi cho nhau và những gì cần xem xét về sự khác biệt về chiều và hiệu suất.

hướng dẫn đường sắt định hình và ống lót tuyến tính

Tín dụng hình ảnh: Thomson Industries, Inc.

Trục tròn so với đường ray định hình – So sánh hai công nghệ và khi trục tròn có thể là lựa chọn tốt hơn.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay