Việt Machine tuyển dụng 2020-Nhân viên ráp máy ( tuyển liên tục, nhiều vị trí)

Nếu đam mê kỹ thuật thì việc ráp máy sẽ giúp bạn làm quen nhanh nhất với công việc, có kinh nghiệm và dần phát triển được các kỹ năng liên quan để có thể đảm nhận các cấp độ cao hơn như vận hành, sửa chữa, thiết kế, chế tạo máy,..

Những nhân viên tay nghề, kỹ năng cao của Việt Machine cũng xuất phát từ nhân viên ráp máy, thông qua các hướng dẫn, hỗ trợ đào tạo từ công ty, họ có thể tự mình làm nên những sản phẩm giá trị cao, phụng sự xã hội

Với mong muốn phát triển công nghệ sản xuất nội địa, tạo nên các sản phẩm phù hợp với các công ty trong nước, giảm lệ thuộc vào xuất khẩu, đồng thời cũng là cách để các công ty phụ trợ phát triển ( chúng tôi đặt gia công và các dịch vụ thông qua bên thứ 3) để có thể dành nhiều thời gian vào việc nâng cao công nghệ đổi mới sản phẩm, cũng như loại bỏ những công việc tốn kém sức lao động, không hiệu quả, và khi ráp máy bạn sẽ làm các công việc cơ bản, an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Machine đều được thiết kế trên máy tính, gia công bằng CNC công nghiệp, nên quá trình lắp ráp sẽ cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, không cần các công đoạn cơ khí thông dụng khác nên không cần quá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm kỹ thuật thông thường ( gò, hàn, cắt,  khoan,..)

Công việc lắp ráp sản phẩm phù hợp với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, sinh viên đam mê kỹ thuật muốn cọ sát thực tế, những cá nhân muốn làm quen với sản xuất hiện đại để phát triển chuyên môn liên quan, kể cả lao động phổ thông cũng đảm nhận công việc này.

Thông tin liện hệ:

Có thể trao đổi trước qua zalo, fb messenger để thuận tiện cho các ứng viên.
Trực tiếp tại:

465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q.Bình Thạnh

Làm việc tại Xưởng: QL13 giao Hiệp Bình ( Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức)

Gởi CV: truemantech@gmail.com/ vietmachine@tranyen.com

SDT: 0983.973.593

Số lượng tuyển: 10

Mức lương từ 7 triệu

Học việc: Từ 5 triệu

Chỉ tuyển full-time

Mô tả công việc:

Lắp ráp máy theo bản vẽ và tài liệu đi kèm

Chuẩn bị vật tư trước khi lắp ráp

Đảm bảo chỉ tiêu và chất lượng máy

Thực hiện các công việc test máy, hỗ trợ kỹ thuật liên quan tới máy đã ráp

Yêu cầu

Trình độ từ Trung Cấp, ưu tiên đúng chuyên ngành kỹ thuật

Có kỹ năng thực tiễn, mong muốn tạo nên các sản phẩm ứng dụng cao

Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc

Quyền lợi

Công việc thỏa mái, không nặng nhọc

Môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện

Được đào tạo và hướng dẫn thêm chuyên môn

Tạo điều kiện để nâng cao tay nghề và làm việc các vị trí cao hơn

Những nhóm sản phẩm lắp ráp cần tuyển bao gồm

Máy tự động nhỏ

Máy gia công

Xe điện nhỏ, nâng chuyển

Tay máy, Robot

Máy định lượng, đóng gói

Thi công lắp máy, vận hành máy

Có tuyển thực tập Part-time ( Hết hạn tuyển) 

 

6 thoughts on “Việt Machine tuyển dụng 2020-Nhân viên ráp máy ( tuyển liên tục, nhiều vị trí)

 1. Trần Văn Trọng says:

  Dạ chào ac. em là sinh viên ngành Công nghê oto. Em có thể tháo lắp máy móc và biết sử dụng phần mềm Catia 3D ạ. Em muốn tham gia ứng tuyển ở vị trí part time của công ty ạ.

 2. Nguyễn Quốc Nhân says:

  Em là sinh viên cơ khí nhưng ngoài việc học trong trường thì không được tiếp xúc thực tế với công việc. Em hiện tại không có nhiều kiến thức cũng như kĩ năng thực hành thì có được nhận vào thực tập không ạ?

 3. Lâm Đức An says:

  Mình Có kinh nghiệm trong lắp ráp Assmebly các sản phẩm Sheet metal về bàn ghế văn phòng. Mình rất thích về tự động hóa lắp ráp máy móc, Robot. mình có thể xin việc tại công ty dc không.

 4. Dương Trọng Thịnh says:

  Kính chào quý anh/chị.
  Em là sinh viên ngành công nghệ chế tạo máy và sắp ra trường. Em cảm thấy mình khá phù hợp với công việc này và cần thiết nên mong muốn được làm nhân viên của công ty ạ. Rất mong anh/chị hỗ trợ giúp đỡ. Em cám ơn

 5. Nguyễn Quốc Huy says:

  Em xin chào anh chị Qúy Cty Việt Machine,
  Em là sinh viên năm cuối chuyên ngành Cơ điện tử, em thấy công việc bên anh chị tuyển dụng rất phù hợp với mình. Ngoài kiến thức chuyên ngành, em cũng tự tìm hiểu, học hỏi thêm về các loại máy và ứng dụng của công nghệ in 3D.
  Tuy em là sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc và kiến thức đủ cho công việc, nhưng em rất muốn được ứng tuyển làm nhân viên của Công ty, với tinh thần học hỏi, tiếp thu, phát triển và hoàn thành tốt công việc được giao.
  Mong anh chị Quý Cty Việt Machine giúp đỡ.
  Trân trọng và kính chào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *