Bộ gương galvo cho máy khắc laser Fiber

9.000.000 

  • Hotline: 0983973593 ( Nhấn Để Gọi)
  • Zalo: 0983973593
  • Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM

Gương galvo là bộ phận điều chỉnh hướng đi của tia laser từ đó tạo nên hình dạng khắc mong muốn.  Sau một thời gian sử dụng nếu gương bị hỏng, hoặc có vấn đề cần thay thế gương galvo thì bạn có thể tự mua về thay, khỏi qua dịch vụ nhằm giảm chi phí kỹ thuật.

Cấu tạo gương galvo sẽ gồm 2 bộ động cơ, mạch, và gương.

Gương galvo không chỉ ứng dụng trong lĩnh vực laser fiber, nó còn dùng trong các loại máy quang phổ, máy quét chuyên dụng tốc độ cao, máy in 3d sla, máy in 3D kim loại.

Thông số hình ảnh của gương

 

Một số thông tin thêm về gương Galvo ( từ wikipedia)

Trong thời hiện đại, điện kế gương tốc độ cao được sử dụng trong các chương trình ánh sáng laser để di chuyển các chùm tia laser và tạo ra các mô hình hình học đầy màu sắc trong sương mù xung quanh khán giả. Các điện kế gương tốc độ cao như vậy đã được chứng minh là không thể thiếu trong công nghiệp đối với các hệ thống đánh dấu laser cho mọi thứ, từ dụng cụ cầm tay khắc laser, hộp đựng và các bộ phận cho đến các tấm bán dẫn mã hóa hàng loạt trong chế tạo thiết bị bán dẫn. Họ thường điều khiển các hướng X và Y trên các điểm đánh dấu laser Nd: YAG và CO2 để kiểm soát vị trí của điểm laser công suất hồng ngoại. Cắt laze, gia công chùm tia laser và cắt lát wafer là tất cả các lĩnh vực công nghiệp nơi có thể tìm thấy điện kế gương tốc độ cao.
Điện kế cuộn dây chuyển động này chủ yếu được sử dụng để đo dòng điện rất yếu hoặc thấp theo thứ tự 10−9 A.
Để tuyến tính hóa từ trường trên cuộn dây trong toàn bộ phạm vi chuyển động của điện kế, thiết kế bước sóng của một hình trụ sắt mềm được đặt bên trong cuộn dây mà không chạm vào nó. Điều này cho một trường xuyên tâm nhất quán, chứ không phải là một trường tuyến tính song song.

Chat hỗ trợ
Chat ngay