Máy in 3d Resin cao cấp giá tốt

1/ Loại máy in 3D nào sử dụng để in trang sức, nha khoa, mỹ nghệ?

Công nghệ in 3D đang rất thịnh hành trên thế giới, các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam cũng sử dụng rộng rãi chúng để chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng. Một trong các dòng máy in 3d được sử dụng chuyên để in các sản phẩm yêu cầu cao về thẫm mỹ, độ chính xác, bề mặt sản phẩm bóng mịn đó là máy in 3D resin. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và rất dễ sử dụng, màng hình điều khiển rất trực quan và sinh động

  • Bạn có biết máy in 3d Resin là gì không?
  • Máy in 3d thường được ứng dụng như thế nào?
  • Nơi nào bán máy in 3d Resin giá tốt nhất?

⇒ Bài viết sau sẽ giúp bạn biết rõ hơn về dòng máy in 3D resin

in 3d trang sức
In nhẫn bằng máy in 3D Resin

2/ Máy in 3d Resin là gì?

Máy in 3D Resin là dạng máy in sử dụng mực lỏng để làm nguyên vật liệu cho mẫu in , sử dụng công nghệ chiếu tia UV làm cô đặc các lớp in tạo nên các mẫu in bắt mắt và tinh tế. Cơ chế hoạt động của máy là dùng nhựa lỏng Resin làm vật liệu in, làm cho nhựa rắn lại bằng một nguồn ánh sáng UV. Sau khi nhựa được xử lý, vật phẩm sẽ hình thành các lớp khác nhau.

Máy in 3D Resin sử dụng 2 công nghệ in chính là SLA và DLP, hai công nghệ hiện đại có khả năng in chất lượng cao. Thiết bị có khả năng tạo ra các mẫu sản phẩm phức tạp với độ chính xác cao. Các mô hình chi tiết, nhỏ nhờ có máy in 3D Resin mà được chế tạo thành rất dễ dàng và chính xác. Máy in 3d Resin có khổ in: dài 12cm x rộng 7cm x cao 20cm, độ phân giải lên đến 0,03mm với tốc độ nhanh lên đến 4s /1 layer.

máy in 3d resin

2.1/ Ưu điểm

  • Máy in 3D Resin nhỏ gọn, nhẹ, đơn giản trong cách sử dụng. Có khả năng in được các sản phẩm nhỏ với mức chính xác cao, đẹp và bề mặt bóng – mịn.
  • Trong quá trình hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn

2.2/ Nhược điểm

  • Thời gian thực hiện quá trình in là vấn đề cần phải khắc phục. Nếu so sánh với các công nghệ in 3D khác thì công nghệ đang được sử dụng trong máy in 3D Resin này mất rất nhiều thời gian để tạo ra được sản phẩm hoàn chỉnh
  • Loại nhựa sử dụng là nhựa lỏng nên cần phải cẩn thận, khi in cần mang đầy bao tay để tránh tiếp xúc với bề mặt da (Chỉ là sợ dị ứng với da của một số người)

 

3/ Máy in 3d Resin và những tiện ích của nó

Như đã nói ở trên, máy in 3d Resin được ứng dụng vào các lĩnh vực sản xuất sản phẩm có thiết kế không đơn giản, độ khó nhiều nhờ tính năng in được các mẫu vật nhỏ mịn của mình. Máy được ứng dụng chủ yếu ở các ngành nghề và lĩnh vực sau:

  • Nha khoa, chấn thương chỉnh hình: Máy dùng để in, tạo ra các mô hình răng giả tinh xảo và giống với thực tế, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho đời sống người dùng thuận tiện hơn.
  • Lĩnh vực làm trang sức, kim hoàn: Máy in 3d Resin tạo nên những mẫu trang sức cực khó, đa dạng hơn cho các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian chế mẫu.
  • Làm các mô hình thu nhỏ: Nhờ công nghệ gia công được các chi tiết tinh xảo, máy còn được dùng làm các mô hình đồ chơi đẹp mắt. Bạn có thể chế tạo nên mô hình kiến trúc, nhân vật game,… sống động như thật trong lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh.

 

4/ Mua máy in 3d Resin chất lượng và giá tốt?

Bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp trên máy in 3D resin trực tiếp ở hãng sản xuất hoặc đặt hàng trực tiếp ở các trang thương mại điện tử nước ngoải. Nhưng viêc này sẽ rất khó khăn trong việc hướng dẫn sử dụng, bảo trì, sửa chữa khi gặp xự cố, bảo hành

Nếu bạn đang mong muốn tìm một nơi bán máy in 3D Resin vừa chất lượng chất lượng, được bảo hành có thể mua trực tiếp tại Việt Machine. Tại đây chúng tôi phân phối và sản xuất nhiều dòng máy in với nhiều mục đích (giáo dục, sản xuất, y tế, mỹ nghệ,….). Ngoài những dịch vụ đi kèm còn được hỗ trợ sửa chữa nếu gặp vấn đề trục trặc kỹ thuật

máy in 3d resin

1 những suy nghĩ trên “Máy in 3d Resin cao cấp giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay