Chàng streamer PUBG Mobile không có bàn tay

Một game thủ trẻ tuổi ở Ukraine quyết tâm theo đuổi giấc mơ trở thành streamer chuyên nghiệp mặc dù không có bàn tay.

Khudziy Yura năm nay 17 tuổi, sinh sống tại Ukraine và đang là một streamer của tựa game PUBG Mobile. Cậu bé này đã trở thành biểu tượng trong cộng đồng game thủ với câu chuyện cảm động về quá trình thực hiện đam mê của mình.

Không giống như nhiều streamer khác, từ khi sinh ra Khudziy đã mắc một căn bệnh hiểm nghèo khiến cơ thể không được hoàn thiện. Bệnh tật khiến cậu mất cả hai bàn tay cũng như bị phá hủy một phần lớp da trên mặt.

Chang streamer PUBG Mobile khong co ban tay hinh anh 1 guru_1.jpg
Khudziy Yura không có bàn tay, bị biến dạng da mặt từ khi sinh ra. Ảnh: GuruGamer.

Theo GuruGamer, bạn bè từng là một khái niệm rất xa vời đối với Khudziy vì cậu chưa đến trường bao giờ. Thế nhưng, từ khi chơi PUBG Mobile, cậu đã gặp được nhiều người bạn tốt. Họ thường xuyên trò chuyện, tâm sự và động viên Khudziy rất nhiều.

Thậm chí, một vài người còn gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin hỏi thăm cậu sau khi trận đấu kết thúc. Điều này đã khiến Khudziy cảm thấy thực sự hạnh phúc, cậu dần trở nên cởi mở và hòa đồng hơn lúc trước. Vì lẽ đó mà Khudziy muốn trở thành một streamer.

Tính tới nay, thời gian mà Khudziy Yura dành cho việc livestream PUBG Mobile là 10 tháng. Đây là con số thật sự ấn tượng đối với một người chịu nhiều thiệt thòi như Khudziy. Cậu bé chưa bao giờ chùn bước hay phàn nàn về những khuyết điểm của mình. Thay vào đó, cậu xem các khó khăn như động lực để tiếp tục phấn đấu và nuôi dưỡng đam mê của bản thân.

Chang streamer PUBG Mobile khong co ban tay hinh anh 2 guru_2.jpg
Khudziy Yura edit video của mình. Ảnh: GuruGamer.

Với sự giúp đỡ của cha, Khudziy Yura đã mất khoảng 3 ngày để chuẩn bị cho lần livestream đầu tiên. Tuy lúc đầu có gặp khó khăn nhưng chàng trai trẻ không hề nản chí mà vẫn cố gắng tiếp tục. Đặc biệt, cậu còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các streamer PUBG Mobile khác trên toàn thế giới.

Giờ đây, mỗi lần livestream xong, Khudziy Yura đã tự chỉnh sửa được video và đăng lên kênh YouTube của mình. Không những thế, gia đình của streamer này cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn khi thấy cậu đã tìm được niềm đam mê.

Nguồn:

https://zingnews.vn/chang-streamer-pubg-mobile-khong-co-ban-tay-post1070636.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay