Cung cấp buồng khử khuẩn tự động, sử dụng Nano bạc tinh khiết không mùi, không ảnh hưởng tới con người

Buồng khử khuẩn được Việt machine cung cấp có tính năng thiết lập thời gian khử khuẩn để tùy nhu cầu mà khách hàng có thể tự mình thiết lập.
Buồng khử khuẩn của Việt Machine có thể chỉnh được lưu lượng khử khuẩn, trong từng điều kiện khách hàng đều có thể tự chỉnh theo mong muốn của mình, như muốn khử khuẩn siêu nhanh, hoặc khử khuẩn liên tục, khử khuẩn lâu hơn ( nếu ở những nơi có nguy cơ cao)


Thời gian khử khuẩn nhanh, do sử dụng nguồn siêu âm công suất lớn, gâp 3-5 lần so với các đơn vị khác, có thể khử khuẩn trong thời gian 5 giây
Buồng khử khuẩn có thể ghép nối để khử khuẩn liên tục, cho dòng người đi qua mà không phải chờ đợi, việc thiết lập khá đơn giản
Chi phí cho thuê sẽ phù hợp với hầu hết các đơn vị, công ty nhằm hỗ trợ hoạt động. Đồng thời dung dịch cũng được cung cấp với mức giá hỗ trợ.
Sử dụng dung dịch khử khuẩn nano bạc, với nhiều ưu điểm, không mùi, không ảnh hưởng tới con người mà diệt sạch tới 99.99% vi khuẩn


Tham khảo thêm về khả năng sát khuẩn của Nano bạc
Dùng diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và khử mùi nệm, cũi em bé, nhà xưởng, nền nhà, văn phòng, đồ chơi trẻ em, dụng cụ nhà bếp, toilet, bàn, ghế, sofa, nhà xưởng, xe hơi, xe du lịch và những nơi cần đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cao cấp.
Dưới tác dụng của các hạt nano (kích thước 10-9 m), các tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá huỷ và tiêu diệt.
Dung dịch Nano Bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99.99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với dung dịch Nano Bạc, trong vòng 3 -24 giờ thì hầu hết những loại vi khuẩn sống, nấm đều bị tiêu diệt.
Dung dịch Nano Bạc có kích cỡ nano mét, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bào của vi khuẩn, nấm và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hoá sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Dung dịch nano bạc tiêu diệt virus bằng cách chuyển động cắt đứt DNA, RNA của virus.
Cho nên với tính năng khử vi khuẩn của Dung dịch nano bạc , có thể nói đó là công nghệ kháng khuẩn mạnh và rất an toàn hiện nay.
Chi phí sử dụng thấp, chỉ với 5L dung dịch là khách hàng có thể khử khuẩn được 1 ngày liên tục. Chi phí dung dịch mà chúng tôi cung cấp chỉ 40.000 vnd/Lít cho khách hàng sử dụng dịch vụ và 60.000đ/L cho khách hàng mua lẻ
Không chỉ phòng dịch Corona mà máy còn có thể diệt tới 65 loại vi khuẩn khác nhau, đảm bảo được vệ sinh và an toàn trong làm việc.
Để tránh các rủi ro xảy ra dịch, bị cách ly và ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc kinh doanh thì việc trang bị buồng khử khuẩn là điều mà cá nhân và các công ty nên thực hiện

Vui lòng liên hệ để xem hình ảnh và giá cụ thể của sản phẩm

Giá tham khảo: 28.500.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay