Máy khắc dấu laser mini giá rẻ

Với nhu cầu tìm một máy khắc laser mini giá rẻ phục vụ công việc khắc dấu thì giá thành sẽ là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn máy. Và thông thường những công ty tư vấn không có kinh nghiệm ( nói chung là không có tâm) sẽ mong muốn bán được máy giá rẻ theo mong muốn của bạn mà không để ý nhiều tới nhu cầu thật sự của bạn, và thậm chí có thể biết máy phù hợp nhưng bạn sẽ không đầu tư, nên sẽ vẫn bán máy không đúng công năng. Và trong nhiều năm bán máy cũng như nghe các phản hồi của khách hàng có thể chia sẻ lại như sau.

Khắc laser giá rẻ thường thấy là máy sử dụng công nghệ diode và máy này chỉ khắc lên bề mặt gỗ, da, giấy với sự đốt cháy bề mặt để tạo nên hình ảnh mà không thể khắc sâu được nên việc khắc dấu là hoàn toàn viễn vông. Vì thế nếu được tư vấn loại máy khắc laser với giá vài triệu thì nên bỏ qua để tránh tốn kém.

Nếu được tư vấn máy khắc dấu laser mini giá rẻ nhưng giá thành vẫn ở mức cao, chưa thể đầu tư thì thật ra nên đợi đủ khả năng rồi mới mua hoặc xem thêm các ứng dụng khác để tận dụng khả năng sinh lời của máy. Chứ thật ra không thể có máy giá rẻ hơn nữa. Còn nếu quá gấp thì chỉ có lựa chọn máy cũ với giá rẻ hơn gần ½ song chấp nhận các rủi ro liên quan như máy có vấn đề, tuổi thọ bóng nguồn không còn nhiều ( phải tốn chi phí thay thế để sử dụng)

Để hiểu rõ hơn lý do không nên trang bị công nghệ laser diode để khắc dấu. Quý khách đọc thêm thông tin bên dưới.

Máy khắc laser diode trông như thế nào?

Đây là hình ảnh thường thấy của laser diode. Xem qua có thể thấy là khung máy quá yếu không thích hợp làm việc liên quan tới sản xuất, dịch vụ mà chỉ phù hợp với cá nhân đam mê, học tập.

Công suất thực tế của đầu diode khá nhỏ nên thông thường chỉ thấy các hình ảnh khắc đốt tạo màu đen, ít liên quan tới việc khắc sâu, cắt,.. Và vật liệu thường thấy quảng cáo là gỗ mềm

Tuổi thọ của đầu diode khá ngắn nếu làm việc liên tục thì không tới 1 tuần là hỏng đầu laser

Tốc độ làm việc cực kỳ chậm, khắc một tấm hình như trên mất từ 30 phút, không hiệu quả để làm dịch vụ

Đó là chỉ mới đề cập tới việc khắc, còn riêng về khắc dấu bằng công nghệ laser thì diode không thể đáp ứng được, vì vậy nên bỏ qua lựa chọn này để tránh mất thời gian.

Tại sao máy khắc dấu laser mini không thể rẻ hơn?

Để khắc được dấu thì máy phải sử dụng công nghệ laser Co2, và chi phí nó nằm ở công nghệ này, dù có rẻ hơn chỉ giảm được phần cơ khí, kết cấu, trong khi chi phí đầu tư bóng và nguồn kèm theo đó là mạch điều khiển là như nhau ở hầu hết các máy, không thể giảm thêm ( chi phí cố định). Vì vậy giá máy mini như hiện nay có thể xem là rẻ nhất rồi, vì thế nếu chưa đầu tư được thì cũng nên xem lại thật sự là bạn có nghiêm túc theo nghề không, bởi các công ty, dịch vụ sử dụng các máy với khổ lớn hơn, công suất lớn hơn rất nhiều rất khó để cạnh tranh

Khi xác định mua máy mini thì cũng tập trung vào việc học hỏi, sử dụng máy thành thạo để hiểu về máy, nắm được những vấn đề quan trọng trong nghề để từ đó đi sâu vào những lợi thế của mình như thiết kế mẫu chất lượng, khắc các sản phẩm đặc thù, khách hàng đặc thù để mang lại giá trị cao nhất.

 Máy khắc dấu laser mini giá rẻ hoàn toàn có thể khắc được đa dạng mẫu mã với nhiều loại dấu khác nhau. Không chỉ dùng trong công ty mà còn phục vụ đam mê cá nhân, sở thích.

Để khắc dấu laser chỉ cần 1 file cần khắc, rồi tạo đường khắc ngược ( âm bản)

Vật liệu để khắc dấu chủ yếu là cao su, không chỉ khắc, máy còn cắt được viền cho phù hợp với khuôn đi kèm như con dấu, dấu gỗ, và mọi cán gắn phù hợp.

Máy khắc dấu laser mini giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi có các loại sau

 1. Máy khắc laser 3020 trung quốc, giá 14.500.000 đ. Ngoài ra có phiên bản chuyên khắc dấu với khổ làm việc nhỏ hơn ( 18x11cm) giá chỉ 12.000.000 đ. Khi mua máy nên tham khảo kỹ vùng làm việc để tránh mua máy không đúng.

2. Máy khắc laser Maxcut 2030 sản xuất tại Việt nam. Giá 15.500.000 đ.

máy khắc laser co2 3020

 • Khung vỏ làm bằng vật liệu thép công nghiệp đảm bảo được độ cứng vững
 • Khung truyền động sử dụng nhôm công nghiệp, không dùng nhôm xây dựng như máy trung Quốc
 • Bộ truyền sử dụng Thanh ray công nghiệp độ chính xác cao, tuổi thọ cao không như loại bánh xe của máy Trung Quốc.
 • Đồng thời sử dụng kim loại hạn chế cháy nổ phát sinh trong quá trình khắc
 • Hệ thống điều khiển trực quan, dễ sử dụng
 • Khổ làm việc đúng kích 20x30cm, không bị hao hụt
 • Máy được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, được hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận tình chu đáo

3.Phiển bản máy Portable với vùng làm việc lớn hơn, 3030, khắc được sản phẩm cồng kềnh, trái cây.Giá 16.500.000 đ

khắc laser gỗ

khắc dừa
Khắc trên dừa
máy khắc dưa hấu
Khắc dưa hấu

Cuối cùng là phiên bản cao cấp nhất, với tùy chọn mạch điều khiển độc lập, không cần kết nối máy tính, thích hợp trong sản xuất số lượng lớn, các công ty  cần tính bảo mật và chuyên nghiệp.

Laser co2 2030 Offline: Giá 20.800.000đ.

Những cải tiến của máy laser Maxcut, và lý do được lựa chọn.

 • Thiết kế đẹp mắt, đảm bảo sự khác biệt khi sử dụng, nâng cao tính nhận diện của công ty khách hàng
 • Được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nên mọi vấn đề kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất
 • Có đội ngũ kỹ thuật giỏi, giúp khai thác các tính năng của máy một cách tốt nhất, mau chóng thu hồi vốn và tận dụng được vào nhiều công việc khác nhau. Dễ dàng nâng cấp năng suất và chủng loại sản phẩm theo yêu cầu của thị trường ( sau khi khách hàng nắm được các kỹ thuật chính của máy laser 2030)
 • Giá thành hợp lý, không chênh lệch gì so với các loại máy Laser 2030 khác trên thị trường, trong khi khách hàng lại được các lợi thế về hậu mãi, và dịch vụ tốt nhất
 • Máy laser Maxcut cũng có các cải tiến kỹ thuật để đảm bảo độ chính xác và tính ổn định khi làm việc nhất là phần truyền động sử dụng thanh trượt công nghiệp, bền bỉ hơn so với loại sử dụng bánh xe giá rẻ của hàng china.
 • Bên cạnh đó sử dụng vật tư thép đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tránh cháy nổ gây ra bởi tia laser
 • Đầu cắt sử dụng toàn bộ bằng hợp kim nhôm cho tuổi thọ tối đa. Tránh sai lệch tia.
 • Thổi khí công suất cao, tránh hư hỏng gương và gây giảm chất lượng tia cắt.

Những cải tiến của maxcut có thể thấy trên hình với các part gá gương hoàn toàn bằng nhôm chất lượng cao, hệ thống khung cứng vững và chính xác.

Đầu khắc chất lượng cao

Bộ truyền ray cho các trục X, Y

Bộ thổi khí tiêu chuẩn

Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp

Ứng dụng của máy laser 2030

Khắc dấu

Với khổ làm việc nhỏ nên khắc dấu là lựa chọn hàng đầu của máy khắc laser co2, do giá máy cũng hợp lý nên thường những cá nhân đơn vị mới bắt đầu sẽ lựa chọn. Không đơn thuần là khắc dấu công ty, khắc dấu phục vụ công việc văn phòng mà ở đây có thể tận dụng khắc dấu làm các tư liệu nội bộ, thông tin bán hàng, quảng cáo và cả in lên sản phẩm bao bì tương tự như in lụa.

Khắc bảng hiệu

Khắc bảng tên, chức vụ, số nhà. Cực kỳ đơn giản và dễ làm. Sau khi khắc sẽ phủ hoặc sơn lên nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ

Khắc mica trang trí, led 3D

Đây cũng là ứng dụng được nhiều người trẻ sử dụng vì nó phù hợp công nghệ mới, tương đối dễ làm. Chỉ cần lắp mạch phù hợp, thêm giá đở phù hợp và tìm file theo đúng nhu cầu sẽ giúp khai thác được một thị trường quà tặng tiềm năng

Cắt giấy, vải không đòi hỏi tính thẩm mỹ

Phục vụ trong các mục đích học tập, công việc nội bộ như trang trí, giảng dạy học sinh,..

Cắt tấm PEF, cường lực, ốp lưng điện thoại

Các đơn vị bán sản phẩm miếng dán cần trang bị máy để chủ động hình dáng cần cắt, dễ dàng sáng tạo, với đa dạng nhu cầu tùy khả năng mà thiết kế và lựa chọn file cắt tốt nhất.

Cắt gỗ mica làm file trang trí, lắp ghép, kỹ thuật

Và nhiều ứng dụng liên quan khác

Khắc menu nhà hàng, hình ảnh,..

Với phiển bản maxcut có thiết kế thông minh có thể khắc được sản phẩm lớn, khắc được trái cây.

Thông số của máy laser 2030 Maxcut

THÔNG SỐ MÔ TẢ
Mã máy MC-C2030
Công nghệ Laser CO2
Hành trình gia công 300mm x 200mm
Truyền động X, Y Ray trượt
Công suất ống phóng 40W (có thể thay đổi theo yêu cầu)
Tốc độ khắc 350mm/s
Tốc độ cắt 35mm/s
Độ chính xác 3%
Độ dày cắt tối đa 5mm
Vật liệu khắc, cắt Mica, kính, MDF, cao su, da, trái cây,…
Đồ dày tối đa của vạt liệu 60mm
Chỉnh tiêu cự 35mm

Một số hình ảnh

máy khắc laser co2 3020

Thông tin liên hệ mua hàng

Website:vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay