Tại sao nên lựa chọn máy in 3D Cetus?

Sản phẩm máy in 3D Cetus luôn nằm trong top mặt hàng bán chạy của Việt Machine. Về cả thiết kế lẫn tính năng hoạt động, máy in 3D này đều vượt xa “đối thủ” của mình. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt cho chiếc máy in này?

Máy in 3D Cetus siêu chính xác

Nếu bạn là người rành về máy in 3D, đã sử dụng qua nhiều loại máy in 3D khác nhau thì sẽ nhận ra Cetus là một phiên bản nâng cấp từ Prusal I3. Về bản chất nguyên lý hoạt động 2 dòng máy này hoàn toàn giống nhau, phiên bản cetus được cải tiến để tối ưu hóa hơn so với máy prusal bao gồm:

  • Số lượng vật tư, linh kiện
  • Sử dụng ray trượt cho các trục chuyển động
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • In chính xác và đẹp hơn rất nhiều
máy in 3d cetus
Máy in 3D cetus sản xuất tại Việt Machine

Việt Machine đã đừng đề cập đến việc lựa chọn máy in 3D Prusa cho những ngươi mới tiêp cập, tìm hiểu về công nghệ in 3D (Bạn có thể xem bài viết đó: Tại đây). Dòng máy in 3D Cetus này hoàn toàn giống với Prusa I3 nên nếu có điều kiện về kinh tế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại máy này.

Linh kiện và vật tư lắp ráp

Máy in 3D Cetus hoàn toàn sử dụng các loại linh kiện giống với máy Prusal I3 nhưng sẽ đơn giản hơn rất nhiều:

  • Chỉ sử dụng 4 động cơ bước (Trục X, Y, Z và đùn nhựa)
  • Sử dụng ray trượt ở trục X, Y (Mươt, êm, chính xác hơn)
  • Sử dụng nhôm định hình

Thiết kế nhỏ gọn

Máy in 3D Cetus là loại máy in bán chạy nhờ có thiết kế nhỏ gọn, khung máy cứng và chắc chắn. Máy sử dụng hệ ray trượt cho 3 trục x,y,z đảm bảo độ chính xác cực cao khi in. So với các loại máy in thiết kế ti trượt thông thường thì độ sắc nét, chính xác của máy 3D Cetus cao hơn 3 lần. Khung nhôm to nâng đỡ, cố định toàn bộ trọng lượng máy in.

Sản phẩm có gá màn hình, bàn gia nhiệt và in được trên mọi loại vật liệu bằng nhựa. Bên cạnh đó, máy vận hành bằng động cơ bước đến từ Nhật nên có độ bền cao, làm việc liên tục vẫn đảm bảo được chất lượng in rõ nét đến từng chi tiết.

máy in 3d cetus

Hoạt động êm – không gấy tiếng ồn

Máy in 3D Cetus có cấu tạo phần đầu đùn khối lượng nhỏ nên được thiết kế dạng cần trục không bị cong. Đầu đùn được đặt bên hông có tác dụng giảm khối lượng của trục X Đồng thời động cơ in sẽ giúp cho trục X luôn ở thế cân bằng, Sử dụng ray trượt cho các trục truyển động. Nhờ vậy mà khi khởi động và hoạt động, máy in vận hành êm ái, ổn định mà không gây ra tiếng ồn.

Giải pháp tiết kiệm

Dòng sản phẩm máy in Cetus được bày bán rộng rãi trên thị trường thế giới thường lấy tiêu chuẩn khổ in là 160mm. Tuy nhiên, với phiên bản Việt, máy in 3D sử dụng ray trượt lớn và có thể in với khổ lớn lên tới 250x250x250mm. Khổ in này có thể tích lớn gấp nhiều lần so với loại máy in Cetus thông thường.

Sẽ không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn để bạn sở hữu một chiếc máy in có chất lượng tốt với giá tiền chưa đến 10 triệu đồng. Với độ chính xác lên tới 0,03mm máy in Cetus tạo ra bản in sắc nét, hoàn hảo, những chi tiết nhỏ nhất cũng không làm khó được.

Kết nối dễ dàng với thẻ nhớ và cáp máy tính

Người dùng có thể kết nối và điều khiển máy in Cetus bằng bất cứ máy tính nào nhờ thẻ nhớ và cáp nối máy tính. Điểm thông minh của chiếc máy in này là bạn có thể cài đặt mật khẩu riêng cho máy đảm bảo tuyệt đối bảo mật để không bị hack dữ liệu. Khi mua sản phẩm tại Việt Machine, quý khách hàng sẽ được tặng kèm thẻ nhớ và 1 cuộn nhựa PLA 1kg để dùng.

Tiết kiệm thời gian nhờ có máy in 3D Cetus

Máy 3D Cetus sử dụng hộp mực với dung tích lớn, nhờ vậy mà người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian in ấn. Bạn không cần dừng hoạt động để đổ mực liên tục, đảm bảo công việc không bị ngắt quãng. Bạn sẽ có kết quả in mà không tốn công chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay