Tuyển dụng thực tập cơ khí, cơ điện tử, marketing có lương

Để chuẩn bị kinh nghiệm cần thiết trước khi đi làm là một điều cực kỳ quan trọng, bước đầu thuận lợi sẽ giúp bạn tự tin hơn, kéo theo đó là những thành công công việc trong tương lai.
NGười ta hay nói tuổi Trẻ tài cao, và đúng như vậy nếu bạn nổi bật và biết nhiều hơn lứa tuổi của mình, bạn sẽ luôn vững vàng luôn bức phá mà không phải suy nghĩ theo lề lối lạc hậu nào cả, bạn sẽ nghĩ mình có thể làm được rất nhiều việc mà người khác không làm được.


KHông cần biết bạn là ai, chỉ cần bạn có tham vọng, có mong muốn chinh phục bản thân, muốn nổi bật và muốn thể hiện năng lực cũng như là người nghiêm túc, có mục tiêu rõ ràng thì đều có thể tham gia chương trình thực tập có lương của chúng tôi.
Công việc thực tập tại VIetmachine không chỉ giúp bạn nắm rõ các công nghệ mà còn được thực hành trên các dự án thật, được trả công xứng đáng, và được đào tạo thêm để trở thành những nhân viên, kỹ sư xuất sắc cho xã hội. NHưng có điều nó phụ thuộc vào bạn nhiều nhất đó là định hướng nghề nghiệp rõ ràng, sự ham học hỏi, không sợ khó, không nao núng trước khó khăn, chúng tôi sẽ tạo điều kiện hết sức.
Những công nghệ mới luôn có một sức hấp dẫn, nhưng điều kiện VIệt Nam thì để tiếp cận và thực thi các công nghệ đó đòi hỏi sự linh hoạt, tùy biến. Vì vậy sự sáng tạo, tỉ mỉ là điều cần thiết và những môi trường để bạn học hỏi công nghệ một cách thực dụng nhất như này là điều tuyệt vời bạn cần tận dụng

Do đặc thù thực tập nên sinh viên sẽ được làm tại văn phòng với điều kiện làm việc tốt hơn, được tiếp xúc với những kỹ sư giỏi nhằm học hỏi được thêm các kiến thức mới.

Công việc thực tập chủ yếu bao gồm:

Lắp ráp các máy nhỏ, đơn giản. Cơ khí sẽ ráp phần khung cơ khí, và đặt gia công. Tự động sẽ đi điện và đấu nối, nạp code.

Sử dụng máy móc có sẵn để phục vụ quá trình lắp ráp, thực tập

Ngoài ra được học hỏi thêm kiến thức thông qua dịch lại các công nghệ mới, được chỉnh sửa và cải thiện khả năng đọc hiểu chuyên ngành.

Nộp hồ sơ: Trực tiếp hoặc qua Mail : vietmachine@tranyen.com  ( tiêu đề: Ứng tuyển thực tập), ghi rõ khả năng và thời gian có thể làm để dễ trao đổi

Hình thức làm việc:
Tối thiểu 4 ngày ( 8h-17h)/ tuần
Thời gian làm việc tối thiểu : 2 tháng
Mức lương hỗ trợ: 80.000 đ/ngày
Ưu tiên sinh viên: cơ khí, cơ điện tử, marketing

Yêu cầu:

 • Có kiến thức nền tảng tốt
 • Sinh viên năm cuối có nhiều thời gian trống
 • Theo đến cùng công việc ( để hoàn thiện nó)
 • Có thể tìm kiếm thông tin và xử lý các vấn đề nhanh chóng

Địa điểm làm việc: ( các chi nhánh )
CN1:465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM

 

4 thoughts on “Tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng (Máy cơ khí/tự động nhỏ)

 1. Cao Đông Hiếu says:

  Kính gửi anh/chị!
  Em tên Cao Đông Hiếu hiện là sinh viên năm ba Trường Đại học Sài Gòn khoa điện tử viễn thông. Thông qua tìm hiểu, nay em có nguyện vọng được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của Vietmachine. Là một người yêu thích tìm tòi nghiên cứu cái mới, nhiệt tình trong công viêc và có một số kinh nghiệm học thuật chuyên ngành, em nghĩ được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của quý công ty sẽ là một thành công to lớn đối với bản thân.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  • Nguyễn Đăng Khôi says:

   Em chào anh/chị
   Em tên là Nguyễn Đăng Khôi. Hiện là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng. Và có nhiều thời gian rảnh trong mỗi ngày. E rất muốn được học hỏi và trau trút thêm kinh nghiệm cho chính bản thân. Em xin ứng tuyển làm part time. Được làm việc ở VietMachine là một thành công to lớn đối với chỉnh bản thân.
   Em xin cám ơn các anh/ chị và hi vọng được làm việc.

 2. Cao Đông Hiếu says:

  Kính gửi anh/chị!
  Em tên Cao Đông Hiếu hiện là sinh viên năm ba Trường Đại học Sài Gòn khoa điện tử viễn thông. Thông qua tìm hiểu, nay em có nguyện vọng được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của VietMachine. Là một người yêu thích tìm tòi nghiên cứu cái mới, nhiệt tình trong công viêc và có một số kinh nghiệm học thuật chuyên ngành, em nghĩ được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của quý công ty sẽ là một thành công to lớn đối với bản thân.
  Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *