Tuyển dụng thực tập cơ khí, cơ điện tử, marketing có lương

Để chuẩn bị kinh nghiệm cần thiết trước khi đi làm là một điều cực kỳ quan trọng, bước đầu thuận lợi sẽ giúp bạn tự tin hơn, kéo theo đó là những thành công công việc trong tương lai.
NGười ta hay nói tuổi Trẻ tài cao, và đúng như vậy nếu bạn nổi bật và biết nhiều hơn lứa tuổi của mình, bạn sẽ luôn vững vàng luôn bức phá mà không phải suy nghĩ theo lề lối lạc hậu nào cả, bạn sẽ nghĩ mình có thể làm được rất nhiều việc mà người khác không làm được.


KHông cần biết bạn là ai, chỉ cần bạn có tham vọng, có mong muốn chinh phục bản thân, muốn nổi bật và muốn thể hiện năng lực cũng như là người nghiêm túc, có mục tiêu rõ ràng thì đều có thể tham gia chương trình thực tập có lương của chúng tôi.
Công việc thực tập tại VIetmachine không chỉ giúp bạn nắm rõ các công nghệ mà còn được thực hành trên các dự án thật, được trả công xứng đáng, và được đào tạo thêm để trở thành những nhân viên, kỹ sư xuất sắc cho xã hội. NHưng có điều nó phụ thuộc vào bạn nhiều nhất đó là định hướng nghề nghiệp rõ ràng, sự ham học hỏi, không sợ khó, không nao núng trước khó khăn, chúng tôi sẽ tạo điều kiện hết sức.
Những công nghệ mới luôn có một sức hấp dẫn, nhưng điều kiện VIệt Nam thì để tiếp cận và thực thi các công nghệ đó đòi hỏi sự linh hoạt, tùy biến. Vì vậy sự sáng tạo, tỉ mỉ là điều cần thiết và những môi trường để bạn học hỏi công nghệ một cách thực dụng nhất như này là điều tuyệt vời bạn cần tận dụng

Các công nghệ mà chúng tôi có thể giúp bạn trở thành chuyên gia bao gồm.
Công nghệ cơ khí bao gồm:
In3d, laser, plasma, cnc , công nghệ đo kiểm, ứng dụng CAD CAM, thiết kế phần cứng, máy móc
Công nghệ điện tử, tự động hóa bao gồm:
PLC, lập trình vi xử lý AVR ( arduino, stm32, esp,..), thiết kế mạch, linh kiện điện tử
Bạn đang lo lắng là nó có quá sức với bản thân? Hoặc nó có chán tới nổi không theo lâu dài được, hoặc nó có cần thiết cho công việc sau này,..
Với kinh nghiệm tuyển thực tập kỹ thuật khá nhiều, nên những điều bạn nghĩ, chúng tôi đã xử lý tương đối và có quy trình thích hợp để bạn thích nghi dần và có giá trị cho bản thân bạn. Quy trình nhận việc sẽ theo các trình tự.
– Tổng hợp thông tin về các lĩnh vực liên quan : Tại VIệt Nam, trên thế giới. Chỉ là thông tin và phải phân tích được các thông tin đó để rút gọn lại những nội dung phù hợp
– Đọc và dịch các tài liệu về công nghệ chủ đạo mà bạn thích ( đi sâu công nghệ cụ thể sau khi bạn sàng lọc và biết được mảng bạn muốn theo)
– Phụ trách về tư vấn công nghệ ( viết bài), hỗ trợ khách hàng, tư vấn sản phẩm liên quan ( đây chính là kinh nghiệm thực tế cơ bản)
– Từ lý thuyết đi ra thực hành ( tùy chọn) gồm: Đứng lớp để dạy lại các kiến thức mình đã biết, gia công cơ bản các sản phẩm, lắp ráp các sản phẩm liên quan ( robot mini, máy mini, mô hình, và các sản phẩm lớn hơn ) --> Đây là kinh nghiệm được đánh giá cao nhất, nhưng chỉ phù hợp với những bạn mong muốn đi theo lĩnh vực sản xuất.
– Cuối cùng là: sau 3 tháng thực tập, bạn sẽ được công ty hỗ trợ 2 khóa đào tạo chuyên ngành bạn muốn trang bị trị giá 6 triệu đồng để dùng nó để đi làm sau này, khóa đào tạo như thiết kế 3d, gia công, lập trình, mạch,.. tùy theo mong muốn công việc của bạn.

Nộp hồ sơ: Trực tiếp hoặc qua Mail : vietmachine@tranyen.com  ( tiêu đề: Ứng tuyển thực tập), ghi rõ khả năng và thời gian có thể làm để dễ trao đổi

Hình thức làm việc:
Tối thiểu 4 ngày ( 8h-17h)/ tuần
Thời gian làm việc tối thiểu : 3 tháng
Mức lương hỗ trợ: 80.000 đ/ngày
Ưu tiên sinh viên: cơ khí, cơ điện tử, marketing

Part-time: 160.000 vnd/ngày

Yêu cầu:

 • Có kiến thức nền tảng tốt
 • Sinh viên năm cuối có nhiều thời gian trống
 • Theo đến cùng công việc ( để hoàn thiện nó)
 • Có thể tìm kiếm thông tin và xử lý các vấn đề nhanh chóng

Địa điểm làm việc: ( các chi nhánh )
CN1:465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Võ Văn Vân, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
CN4: Thủ Đức-Biên Hòa: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

 

4 thoughts on “Tuyển dụng nhân viên bán hàng (khách hàng cá nhân)

 1. Cao Đông Hiếu says:

  Kính gửi anh/chị!
  Em tên Cao Đông Hiếu hiện là sinh viên năm ba Trường Đại học Sài Gòn khoa điện tử viễn thông. Thông qua tìm hiểu, nay em có nguyện vọng được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của Vietmachine. Là một người yêu thích tìm tòi nghiên cứu cái mới, nhiệt tình trong công viêc và có một số kinh nghiệm học thuật chuyên ngành, em nghĩ được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của quý công ty sẽ là một thành công to lớn đối với bản thân.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  • Nguyễn Đăng Khôi says:

   Em chào anh/chị
   Em tên là Nguyễn Đăng Khôi. Hiện là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng. Và có nhiều thời gian rảnh trong mỗi ngày. E rất muốn được học hỏi và trau trút thêm kinh nghiệm cho chính bản thân. Em xin ứng tuyển làm part time. Được làm việc ở VietMachine là một thành công to lớn đối với chỉnh bản thân.
   Em xin cám ơn các anh/ chị và hi vọng được làm việc.

 2. Cao Đông Hiếu says:

  Kính gửi anh/chị!
  Em tên Cao Đông Hiếu hiện là sinh viên năm ba Trường Đại học Sài Gòn khoa điện tử viễn thông. Thông qua tìm hiểu, nay em có nguyện vọng được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của VietMachine. Là một người yêu thích tìm tòi nghiên cứu cái mới, nhiệt tình trong công viêc và có một số kinh nghiệm học thuật chuyên ngành, em nghĩ được ứng tuyển trở thành thực tập sinh của quý công ty sẽ là một thành công to lớn đối với bản thân.
  Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *