Tuyển dụng thực tập kỹ thuật

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khối kỹ thuật có nơi phù hợp để rèn luyện các kỹ năng đã học và cọ sát thực tế nên chúng tôi có nhận thực tập. Đồng thời thông qua sự thực tập của các bạn sinh viên cũng giúp chúng tôi tìm kiếm được các nhân viên gắn bó sau này.

Lưu ý: Thực tập là quá trình vận dụng kiến thức đã học vào thực tế nên chúng tôi sẽ không dạy các kiến thức cơ bản do đó yêu cầu các bạn thực tập phải biết đọc hiểu bản vẽ, sử dụng được các dụng cụ cầm tay. Các bạn cơ điện tử phải biết hàn mạch, đầu nối, đọc hiểu sơ đồ mạch. Bên cạnh đó phải trang bị kỹ năng giao tiếp cơ bản để có thể làm việc nhóm và giao tiếp với khách hàng, việc giao tiếp cũng là cách gợi mở thông tin, học hỏi những kinh nghiệm từ mọi người

Với số lượng và chủng loại sản phẩm đa dạng nên tùy vào ngành học và đam mê mà các bạn sẽ được bố trí công việc phù hợp, điều quan trọng hơn là quá trình thực tập cũng được làm các sản phẩm thực tế nên sẽ giúp phát huy khả năng cũng như đam mê nghề nghiệp của các bạn. Bù lại chỉ những bạn nghiêm túc, có tinh thần cầu tiến có mong muốn trang bị các kỹ năng cần thiết trước khi đi làm mới có thể theo được công việc thực tập.

Những bạn chỉ có mong muốn xin thực tập để có giấy xác nhận, thực tập chỉ để “cho biết” thì khônng nên đăng ký, do chúng tôi coi trọng trách nhiệm và khả năng ứng dụng bởi một phần công sức của các bạn cũng góp phần vào các sản phẩm thương mại, do đó nếu có sự thờ ơ, vô trách nhiệm cũng gây ra các ảnh hưởng lên khách hàng. Chưa kể những thái độ không phù hợp cũng gây tác động tiêu cực lên những bạn thực tập và nhân viên khác của công ty, vì thế bạn nên xác định đi thực tập cũng như đi làm trước khi đăng ký thực tập với chúng tôi.

Để học hỏi được nhiều và không lãng phí quá trình thực tập, chúng tôi yêu cầu thời gian thực tập tối thiểu là 3 tháng,  và toàn thời gian.

Bây giờ là mục mà các bạn sinh viên quan tâm.

Những công việc liên quan trong quá trình thực tập bao gồm:

1.Soạn vật tư và tìm kiếm vật tư phục vụ quá trình ráp máy. Nắm thông số để tư vấn cho khách hàng

2.Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy. Làm các tài liệu, video hướng dẫn đi kèm máy.

 1. Tham gia các công đoạn lắp ráp tùy theo năng lực bản thân
 2. Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của công ty

Chỉ đảm nhận một trong các mục ở trên, và mỗi mục tùy tình hình sẽ có 2-4 người phụ trách. Các công việc đều có chỉ tiêu và tiến độ cụ thể như một nhân viên chính thức ( đã được điều chỉnh phù hợp với sinh viên, ít kinh nghiệm).

Hình ảnh thực tế của các bạn sinh viên trong quá trình thực tập.

Quyền lợi

Hỗ trợ kinh phí đi lại/ăn uống:  100.000 vnd/ngày

Được sử dụng các trang thiết bị của công ty

Được hướng dẫn và hỗ trợ bởi các kỹ sư có kinh nghiệm

Trang bị các kiến thức, kỹ năng thực tiễn trước khi đi làm.

Xác nhận thực tập

Yêu cầu

Sinh viên cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử.

Có đam mê nhất định về ngành mình học, đã từng làm các sản phẩm thực tế liên quan là ưu tiên

Đi làm chuyên cần, có trách nhiệm với công việc

Đăng ký

Đăng ký trong form bên dưới, những bạn phù hợp sẽ được công ty phản hồi trong vòng 3-5 ngày (thông qua zalo, vì vậy cần để sdt chính xác)

Địa điểm làm việc: 

Tùy đặc thù công việc sẽ được bố trí địa chỉ thực tập phù hợp. Các công việc liên quan tới lắp ráp, gia công sẽ làm tại xưởng ( Thủ Đức)
CN1:465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
CN2: Ql13 Hiệp Bình Phước. Thủ Đức (Xưởng)

CN3: Nguyễn Bá Tòng p.11 Tân Bình

9 thoughts on “Tuyển dụng thực tập kỹ thuật

 1. Phạm Khắc Hòa says:

  Chào anh chị, e là sv năm cuối ngành tự động hóa ở vũng tàu, em muốn biết rõ thời gian bắt đầu khóa thực tập, và cần chuẩn bị những gì cần thiết cho quá trình thực tập ko ạ.

  • Vương Vĩnh Phi says:

   Dạ chào anh (chị) em tên Vương Vĩnh Phi
   SV cơ điện tử đang học năm 3 tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM
   Em muốn hỏi là cty mình tuyển thực tập sinh có giới hạn số lượng không vậy ạ? Do đang trong thời gian dịch bệnh nên e chưa lên SG được với chưa có lịch học cụ thể nên không dám xin vào ngay bây giờ ạ.

  • Phạm Tiến Dũng says:

   Dạ em chào anh chị, em là sinh viên năm 3 ngành cơ điện tử đại học Bách Khoa
   Hiện tại hè theo chương trình đào tạo của trường em phải đi thực tập nên em muốn hỏi là công ty còn nhận thực tập sinh không ạ, em xin cảm ơn.

 2. Vương Vĩnh Phi says:

  Dạ chào anh (chị) em tên Vương Vĩnh Phi
  SV cơ điện tử đang học năm 3 tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM
  Em muốn hỏi là cty mình tuyển thực tập sinh có giới hạn số lượng không vậy ạ? Do đang trong thời gian dịch bệnh nên e chưa lên SG được với chưa có lịch học cụ thể nên không dám xin vào ngay bây giờ ạ.

 3. Nguyễn Văn Phước says:

  Dạ em chào anh chị, em là sinh viên năm 3 ngành cơ khí đại học Bách Khoa
  Hiện tại hè theo chương trình đào tạo của trường em phải đi thực tập nên em muốn hỏi là công ty còn nhận thực tập sinh không ạ, em xin cảm ơn.

 4. Hoàng Thanh Thế says:

  Em đang là sinh viên năm 3 ngành cơ điện tử đại học Bách Khoa. Em muốn hỏi là hè năm nay công ty có nhận thực tập sinh không ạ? Em cảm ơn anh chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat hỗ trợ
Gọi ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay