Một số cách sử dụng máy khắc laser mini

CÁCH SỬ DỤNG MÁY KHẮC LASER MINI

Picture of Miniature Laser Engraving Picture of Miniature Laser Engraving

1: Khả năng

Picture of Capability... Picture of Capability...

Picture of Capability...

Bạn có thể mua máy khắc laser tại: [link] . Nó có thể tạo ra hình ảnh có kích thước xấp xỉ 38mm2 tương tự như trên hình. Bên cạnh đó, máy khắc laser mini chỉ có thể khắc vật có độ cao không quá 7mm. Tuy nhiên, máy có thể khắc các chi tiết nhỏ khá chi tiết và sắc nét.

2: Vật liệu

Picture of Engravable Materials...   Picture of Engravable Materials...

Máy khắc laser mini bao gồm một laser xanh 500mW. Nó có khả năng đốt / khắc giấy, gỗ, một số loại nhựa, sô cô la, da và các vật liệu tương tự khác. Nó không thể khắc kim loại hoặc đá.

Vật liệu được giữ trên đế nhựa bằng hai dải cao su. Bạn có thể sử dụng vật liệu khác giúp giữ tốt hơn như băng keo hai mặt.

3: Setup

Picture of Setup...

Picture of Setup... Picture of Setup...

Setup gồm hai bước. Đầu tiên là cài đặt trình điều khiển đi kèm với thiết bị trên thẻ micro SD hoặc có thể tải khi mua máy. Sau khi trình điều khiển được cài đặt, chương trình khắc có thể chạy từ cùng một thiết bị.

Các lỗi có thể xảy ra: Đầu tiên là hình ảnh không được in hoàn toàn vì trên mặt đề có thể có các hạt bụi hay vật gì đó làm cho mặt đế không bằng phẳng nên khi bạn đặt vật lên mặt đế và in sẽ làm hình ảnh in xong bị lỗi.  Vấn đề thứ hai là hình ảnh đang in thì ngừng lại (bị lỗi). Đây là một lỗi với hub USB. Bạn thay nó bằng một hub USB 2 mới thì máy sẽ hoạt động lại bình thường.

Phần thứ hai của setup để khắc là tạo ra một hình ảnh. Bạn có thể sử dụng chương trình như Microsoft Paint để tạo hình ảnh 512 x 512 pixel. Lưu hình ảnh dưới dạng tệp JPEG hoặc PNG.

Bây giờ bạn có thể kéo và thả hình ảnh của bạn vào chương trình Engraver Laser. Khi đó, bạn có thể xoay hình ảnh nếu cần. Sau đó nhấp vào “Gửi hình ảnh đến máy”. Một khi hình ảnh được lưu trữ trong máy khắc laser, nó sẽ khắc một khung xung quanh khu vực nơi hình ảnh sẽ được khắc, sau đó nó mới khắc hình ảnh.

4: Khắc sô cô la

Picture of Engraving Chocolate...

Picture of Engraving Chocolate... Picture of Engraving Chocolate...

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, máy khắc laser mini có thể khắc lên sô cô la. Mỗi bản khắc được thực hiện chỉ bằng một lần chuyền. Đặc biệt không có sự thay đổi hương vị của sô cô la.

Bạn cũng có thể khắc lên nhiều loại thực phẩm khác.

5: Khắc lên các dụng cụ bằng tre

Picture of Engraving on a Bamboo Turner... Picture of Engraving on a Bamboo Turner...

Như bạn có thể thấy từ hình, nó khắc rất tốt, hình trên dụng cụ bằng tre vẫn sẽ không bị phai khi được rửa bằng các loại xà phòng.

6: Khắc lên vật dụng bằng da

Picture of Engraving a Leather Cell Phone Case... Picture of Engraving a Leather Cell Phone Case...

Máy khắc laser mini khắc lên các vật dụng bằng da rất tốt và tạo ra các hình ảnh khá chi tiết. Ngay cả các dòng chữ nhỏ trong hình ảnh cũng có thể được khắc rõ ràng.

Đây là video khắc một chiếc ví da trong khoảng 20 phút.

7: Khắc trên vỏ điện thoại di động bằng nhựa

Picture of Engraving on a Plastic Cell Phone Case... Picture of Engraving on a Plastic Cell Phone Case...

Một số vật liệu nhựa cũng có thể khắc được. Những hình ảnh ở đây cho thấy một chiếc vỏ iPhone bằng nhựa được khắc với một đường chuyền duy nhất của máy khắc laser mini.

Một chiếc máy khắc laser mini có thể giúp bạn tăng thêm sự hấp dẫn cho vật dụng của cá nhân hay sẩn phẩm của các nhà sản xuất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay