Máy khắc laser giá rẻ tại Việt Nam

Nhu cầu khắc laser lên các vật liệu khác nhau khá cao, người dùng mong muốn mua cho mình một máy khắc laser với đầy đủ tính năng, có chất lượng với một giá thành hợp lý.
Do không chuyên về kỹ thuật nên để tìm kiếm và mua cho mình một máy khắc laser phù hợp không phải là chuyện dễ dàng, cao quá thì tốn kém, mà rẻ quá thì không biết sử dụng có lâu không, các thông số có đúng như quảng cáo,..
Biết được điều này, nhiều công ty trong nước đã tự lắp ráp những máy khắc laser và từ đó giá thành đã giảm đi rất nhiều, thay vì từ 10 triệu trở lên, thì hiện nay chỉ cần dưới 5 triệu là bạn đã có một máy khắc laser phục vụ được những nhu cầu khắc laser thực tiễn, như khắc laser lên gỗ, khắc móc khóa, khắc laser cho ví da, khắc con dấu,.. và cả cắt giấy.


Tại Việt Machine chúng tôi bán những máy khắc laser giá rẻ với giá xuất xưởng, bạn sẽ không tìm thấy nơi nào có giá tốt hơn, chúng tôi muốn những chiếc máy hữu ích, phục vụ tốt cho khách hàng phải được nhiều người biết tới.
Cũng như các máy khắc laser cao cấp, những dòng máy khắc giá rẻ cũng có tốc độ khắc tương đối, thời gian khắc một sản phẩm chỉ từ 5 phút. Dĩ nhiên không thể đạt tới tốc độ vài giây như những máy fiber cả 100 triệu, nhưng với nhu cầu và công suất vừa phải thì dòng máy laser diode là lựa chọn cho bạn
Máy laser không cần phải kết cấu cứng, nó chỉ cần lắp ổn định, chính xác để không gây sai số khi hoạt động. Do đó phần lắp ráp và khối lượng, và từ đó giá thành các bộ phận cấu thành máy laser này cũng không nhiều.
Về việc sử dụng máy, thì máy laser giá rẻ cũng có cách sử dụng tương tự như với các máy laser thông thường khác, việc sử dụng chỉ cần vài thao tác đơn giản, cũng như thời gian sử dụng máy khá nhanh, chỉ cần 1 ngày là bạn đã có thể hiểu toàn bộ cách thao tác và khắc được những hình ảnh và thông số mong muốn.
Có thể vẽ 2d trên các phần mềm chuyên dụng rồi đưa vào phần mềm khắc laser để chạy. Hoặc có thể sử dụng hình ảnh, file down trên mạng, hình chụp rồi đưa vào phần mềm, sau đó tùy chỉnh các thông số cơ bản như công suất khắc, tốc độ chạy, vùng khắc. Rồi tiền hành khắc.
Dòng máy khắc laser giá rẻ với công suất 2500mW được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

5,490,000  – 5,990,000 
6,680,000  – 6,990,000 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Gọi ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay