Robot công nghiệp nhỏ gọn Mitsubishi RV-M1

Mitsubishi Movemaster RV-M1 (robot hoạt động tốt ở điều kiện sạch ) Hệ thống robot bao gồm cánh tay robot, hộp dạy lệnh, dây cáp, hướng dẫn sử dụng, bộ điều khiển và tay gắp cơ khí, HM-01, xin lưu ý rằng không  bao gồm tấm dụng cụ bằng nhôm  .

Mitsubishi RV-M1 với đầy đủ năm bậc tự do hoàn toàn thân thiện với người dùng, lập trình và xử lý đơn giản, độ tin cậy tối đa . Nó có công suất nâng 1kg và có tốc độ và độ lặp lại tuyệt vời. Movemaster RV-M1 có thể thực hiện hầu như mọi nhiệm vụ, từ việc chọn và di chuyển các chi tiết đến các chuỗi thao tác phức tạp có thể được lập trình và điều khiển với bộ điều khiển, hộp dạy cũng như với PC, PLC hoặc hệ thống điều khiển quá trình khác.

Movemaster đại diện cho một cải tiến lớn về hiệu năng so với robot công nghiệp thông thường, tự hào với tốc độ tối đa 1000mm / giây và độ lặp lại vị trí là +/- 0.3mm.

 

Bộ điều khiển truyền thông với bộ chuyển đổi RV-M1 thông qua hai dây cáp. tất cả các cổng giao diện và kết nối cho thiết bị ngoại vi và dữ liệu xử lý và I / O đều nằm ở bảng phía sau. đơn vị này được trang bị hai tiêu chuẩn (RS-232C và centronics) để kết nối với máy tính cá nhân. Một eprom lập trình  được tích hợp trong thiết bị như là thiết bị tiêu chuẩn.

Thông số của robot

Khối lượng 19Kg

Vùng làm việc: 410mm

Khả năng tải: 1.2kg

Dùng DC Servo

Độ chính xác vị trí: +- 0.3mm

Kích thước robot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay