Trạm gá hàn xoay lật mặt độ chính xác cao dành cho robot

Bộ gá hàn xoay tăng tính linh hoạt khi thao tác, giúp quá trình hàn, mài sơn được linh động hơn và thích hợp cho các sản phẩm lớn, cồng kềnh. Trạm gá hàn được thiết kế theo yêu cầu người dùng nên tối ưu được công năng sử dụng, tăng hiệu quả khai tác.
Ngoài ra còn hỗ trợ thiết kế đồ gá, các phụ kiện đi kèm nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh.
Đồng thời với kinh nghiệm thiết kế máy lâu năm chúng tôi cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm các vấn đề kỹ thuật mà khách hàng cần.
Trạm hàn xoay, lật mặt được ứng dụng rộng rãi trong việc hàn khung như khung xe điện, khung cửa, giàn giáo,.. và dĩ nhiên cũng được ứng dụng trong việc mài, sơn
Phần khung được gia công trên CNC đảm bảo độ chính xác, linh kiện cơ khí sử dụng loại cao cấp, phần điện dùng động cơ servo.
Với các tuỳ chọn và thông số kỹ thuật linh động, tuỳ kinh phí và mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tối ưu cho khách hàng, đồng thời có thể đáp ứng được đơn hàng số lượng, nhanh chóng.

Khi đặt trạm gá hàn xoay khách hàng cần lưu ý các thông số chính bao gồm:
Tải trọng sản phẩm
Kích thước phủ bì của sản phẩm cần gá đặt
Tốc độ mong muốn
Ngoài ra còn có thể yêu cầu thêm về không gian bố trí, linh kiện mong muốn,.. mức giá đề nghị. Và tư đó chúng tôi tư vấn để lựa chọn giải pháp tốt nhất

Tuỳ vào ứng dụng thực tế mà thiết kế có thể điều chỉnh để phù hợp nhất, bên cạnh các sản phẩm gá hàn công nghiệp chất lượng cao, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được các phiên bản rẻ hơn, kinh tế hơn để khách hàng làm quen với công nghệ.
Một số hình ảnh ứng dụng thực tế

Liên hệ với chuyên gia kỹ thuật của Việt Machine
0924.433334 ( Zalo) _ Kim Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay