Bảng giá bảo dưỡng và sửa chữa và hướng dẫn máy Laser Diode

Dòng máy laser diode là dòng máy giá rẻ được nhiều cá nhân sử dụng, và máy cũng thường gặp một số vấn đề trong thời gian sử dụng do khung của máy khá đơn giản, nhưng bù lại máy sử dụng khá đơn giản, chi phí sử dụng thấp dễ thu hồi vốn
Khi mua máy laser diode bạn nên lưu ý về khổ in và công suất của đầu, máy laser diode có chi phí cao nhất là đầu in, với giá trị của đầu diode từ 1/3 tới 1/2 chi phí máy. Công suất tối thiểu là 500mW, và thông dụng là 2.5W. Khi cần công suất cao hơn có thể nâng cấp 5.5 W hoặc chuyển qua loại máy Laser CO2 với công suất trên 40W, giúp khả năng làm việc tăng lên đáng kể.
Dòng máy diode chủ yếu dùng cho công việc khắc, việc cắt chỉ là giải pháp tình thế vì nó không chuyên cho công việc cắt. Dòng máy diode khắc trên vật liệu phi kim như da, giấy, gỗ với tốc độ chậm
Chi phí sửa chữa bảo trì máy laser diode ( Khách mang máy tới công ty, chưa bao gồm phí linh kiện)


1. Kiểm tra toàn bộ máy: 200.000 vnd
Khi máy bị hỏng, không sử dụng được thì công đoạn đầu tiên là phải kiểm tra toàn bộ hệ thống cơ khí, phần điện tử. Quá trình này sẽ gồm vệ sinh hoàn chỉnh máy, kiểm tra dòng của các driver, linh kiện để xem tuổi thọ của linh kiện, khi cần sẽ thay thế để máy hoạt động ổn định.
Phần kiểm tra toàn bộ máy cũng gồm kiểm tra phần khung, độ mòn bánh xe nhằm đảm bảo độ chính xác của máy khi hoạt động.


2.Thay thế linh kiện: 50.000 vnd/lần
Máy laser cũng không có nhiều linh kiện, chủ yếu là driver cho động cơ bước, phần dây điện, bánh xe, khung mica, các vị trí bắt vít


3. Nạp firmware: 200.000 đ
Những máy lỗi, sử dụng code không phù hợp, hoặc lỗi chip, bị reset thì phải nạp lại Firmware nhằm đảm bảo máy hoạt động được với các phần mềm mới, hiện đại hơn.

4. Thay mạch chủ: 400.000 đ
Trong trường hợp máy bị cháy board không thể thay thế sửa chữa thì cần thay mới toàn bộ, và khi thay mới phải nạp lại firmware, đi lại dây, test lại máy. ( chi phí này đã bao gồm nạp firmware và test máy)


5.Thay thế phần cơ khí ( khung mica, nhôm, bánh xe, dây đai): 100.000 đ – 200.000 đ tùy thời gian thay thế
Phần cơ khí thay thế sẽ mất thời gian hơn và các part hư hỏng cần phải đặt cắt mica, nên chi phí chỉ cao hơn một ít, và sau khi lắp cũng phải cân chỉnh test lại máy.

bộ linh kiện tự lắp ráp
6.Thay thế đầu laser: 100.000 đ
Nếu đầu laser bị cháy thì cần phải thay mới, tùy công suất bạn chọn cho phù hợp từ 500mW tới 15.000mW
Chi phí vật tư sẽ theo giá niêm yết trên web


Phần đào tạo
7.Hướng dẫn sử dụng máy laser diode hoàn thiện từ tạo file, xuất file và chạy máy 2 giờ : 300.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay