Báo giá máy in 3d delta mới nhất 2023

Máy in 3d delta là dòng máy đươc phát triển sau này với rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn kén người sử dụng do kết cấu của máy không thông dụng, nhưng nếu sử dụng thành thạo bạn sẽ thấy nó rất tốt, hơn hẳn mọi loại máy in 3d có mặt trên thị trường
Một vấn đề khác là chi phí sản xuất máy in 3d delta cao hơn các dòng máy khác nên cũng là lý do ít người mới chơi tiếp cận máy, vì chưa tiếp cận nên khi nâng cấp cũng không để ý tới dòng máy này
Khi mọi người nghĩ về máy in 3D, họ thường nghĩ đến máy in FDM kiểu Cartesian, chẳng hạn như Prusa i3 hoặc ender. Điều đó không có gì ngạc nhiên vì cho đến nay chúng là loại máy in 3D phổ biến nhất trên thị trường.
Những máy in này thuộc hệ Đề các vì chúng di chuyển dọc theo mặt phẳng Đề các (giống như bạn học trong lớp toán). Đối với những máy in này, các chuyển động xảy ra dọc theo các thanh trục X, Y và Z. Nghĩa là, đầu đùn hoặc bàn di chuyển sang trái, phải, tiến, lùi, lên hoặc xuống.
Tuy nhiên, máy in Delta FDM sử dụng một hệ thống chuyển động khác. Thay vì thanh XYZ, máy in delta hỗ trợ bằng ba cánh tay, được gắn vào ba cột dọc được sắp xếp theo hình tam giác.
Mỗi cánh tay chỉ có thể di chuyển lên và xuống theo chiều dọc, nhưng bằng cách di chuyển độc lập từng cánh tay, đầu in có thể di chuyển theo mọi hướng.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy in 3D Delta?
Máy in FDM kiểu Delta và kiểu Descartes có các bộ phận chính giống nhau, chẳng hạn như đầu in, bàn in hoặc động cơ – chúng chỉ được sắp xếp và đặt khác nhau. Như vậy, bạn sẽ không thể biết chắc liệu một bản in hoàn chỉnh có được thực hiện bằng máy in 3D delta hay không.
Máy in Delta cũng in với cùng một loại sợi nhựa, chẳng hạn như PLA, ABS, chất dẻo và các loại sợi nhựa chuyên dụng khác.
Máy in Delta được chế tạo để in nhanh, động cơ chia tải nên sẽ chịu lực tối thiểu để máy in có thể duy trì độ chính xác cao ở tốc độ cao.
Bàn in của máy in delta thường có hình tròn thay vì hình chữ nhật và nó đứng yên không di chuyển, đó cũng là ưu điểm lớn tạo nên chất lượng in tốt ( không tạo quán tính như loại bàn di chuyển). Mặc dù kích thước bàn trung bình khá nhỏ, nhưng chiều cao bản in có xu hướng cao hơn nhiều so với máy in Descartes. Như vậy, một máy in 3D delta điển hình có không gian in trông giống như một hình trụ cao.


Có nên mua máy in 3D Delta?
Để quyết định mua máy in 3d delta thì nó tùy thuộc vào khả năng của bạn, và sự đánh đổi giữa các ưu nhược điểm, tùy sự ưu tiên mà bạn lựa chọn. Bên dưới là các ưu nhược điểm để bạn tham khảo trước khi ra quyết định
ƯU
Tốc độ tạo mẫu nhanh chóng, hiệu quả. Mặc dù có thể mất một số thao tác với cài đặt in tùy thuộc vào loại máy mà bạn mua, những máy in này được chế tạo để sản xuất nhanh. Tốc độ in lên đến 300 mm/giây tùy vào chất lượng máy được chế tạo.
Chất lượng in cao hơn. Điểm này còn gây tranh cãi vì nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang in và mức độ hiểu biết của bạn về máy in của mình. Do máy chịu tải nhẹ và bàn cố định, hiện tượng giật và tăng tốc được giảm thiểu trong khi in, điều này có thể làm phẳng các điểm không nhất quán của bản in ở tốc độ thấp.
In mê hoặc. Tin hay không thì tùy, đây là một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người mua máy in 3d delta- nó trông rất bắt mắt và nhìn rất giống với loại robot delta, cực kỳ hiện đại
NHƯỢC ĐIỂM
Không gian làm việc hạn chế. Deltas có một không gian tạo mẫu kiểu hình trụ nhỏ nhưng cao. Tùy thuộc vào sản phẩm bạn muốn in, cùng một thông số kích thước thì máy in 3d delta bao giờ cũng lớn hơn máy in kiểu prusa, bù lại chiều cao lớn hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi, đó cũng là lý do khi nhìn thông số in thấy tương đương nhưng máy in delta có giá cao hơn. Và nếu bạn không bao giờ có kế hoạch sử dụng chiều cao tuyệt vời của nó, thì bạn có thể muốn sử dụng máy in Cartesian để thay thế.
Khó khắc phục sự cố. Cộng đồng in 3D delta khá nhỏ so với cộng đồng Descartes . Nếu bạn có câu hỏi về việc tinh chỉnh máy in của mình hoặc nơi lấy phụ tùng thay thế, bạn sẽ không có nhiều thông tin và kiến thức hỗ trợ


Mua máy in 3d delta ở đâu?
Hiện nay khá ít đơn vị cung cấp máy in 3d delta bởi nó cần một kiến thức cao hơn, và khả năng support khách h àng tốt hơn, nếu không khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng họ sẽ không sử dụng máy in delta nữa và dần dần cộng động máy in 3d delta bị thu hẹp. Ngoài ra số lượng người sử dụng in 3d dela chưa nhiều và mức độ phổ biến thấp do đó cần thời gian để phát triển, song không phải đơn vị cung cấp máy nào cũng đủ kiên nhẫn.
Do đó để mua máy in 3d delta với đa dạng chủng loại và có giá tốt nhất, có thể liên hệ với đơn vị cung cấp ở cuối bài viết.

Báo giá các loại máy in 3d phổ biến hiện nay
Máy in 3d Delta D220 sử dụng khung nhôm, con lăn. Đây là phiên bản nhập môn cho người mới sử dụng, song kích thước in vẫn lớn có thể in được hầu hết các sản phẩm bạn cần.

 1. Giá máy in delta D220: Chỉ 7.250k


Máy in 3d delta D220 Premium sử dụng khung nhôm, ray trượt. Tăng chất lượng in và độ ổn định so với loại sử dụng con lăn. Phiên bản này còn kết hợp với part nhựa cao cấp, cho tuổi thọ tốt nhất, thích hợp in nhiều, in dịch vụ và phục vụ công việc nghiên cứu phát triển sản phẩm

2. Giá máy in 3d delta premium 220: 9.500k

máy delta đã lắp ráp hoàn chỉnh
Hai phiên bản này đều sử dụng kèm với part nhựa nên giá tốt hơn, thích hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc nội bộ

LInk chi tiết: Delta 220

Công nghệ FDM ( sợi nhựa 1.75mm)
Kích thước bàn in  220x300mm
Kích thước máy 400x750mm
Độ chính xác layer 0.05mm
Tốc độ in tối đa 150mm/s
Vật liệu in được PLA,TPU, PETG
Đường kính đầu đùn  0.4mm ( có thể chọn 0.2mm-0.3mm nếu sản phẩm cần độ nét cao như ren, tóc, in nhân vật)
Gia nhiệt đầu đùn tối đa 265 độ
Gia nhiệt bàn in tối đa 110 độ
Số đầu đùn 1
Kết cấu máy Nhôm 2020, part nhựa ( nhôm -premium)
Kết nối Thẻ nhớ, cáp USB
Vi xử lý của board MKS Gen
Định dạng file máy sử dụng Obj, gcode

Máy in 3d Delta D250 pro sử dụng khung nhôm lớn và thép kết hợp, kèm ray trượt. Màn hình cảm ứng. Loại máy được cải tiến với độ cứng vững tốt hơn, tuổi thọ cao hơn phiên bản sử dụng khung nhôm part nhựa.

3. Giá máy in 3D D250 Pro: 16.500k
Phiên bản này sử dụng toàn bộ kim loại với các part chính bằng nhôm CNC nên độ chính xác cao nhất, mẫu mã đẹp và thích hợp với nhu cầu sử dụng công ty, đào tạo và dịch vụ.

Sử dụng màn hình cảm ứng dễ thao tác, giao diện bắt mắt

Link chi tiết: 3DMax D250

Kích thước bàn in Ø240mm x 300mm
Kích thước máy ~800mm x 300mm x 300mm
Cân bàn Tự động
Tốc độ in tối đa 100mm/s ( 60mm/s cho chất lượng in tốt nhất)
Vật liệu in được PLA
Đường kính đầu đùn 0.4mm ( có thể chọn 0.2mm-0.3mm nếu sản phẩm cần độ nét cao )
Gia nhiệt đầu đùn tối đa 265 độ C
Gia nhiệt bàn in tối đa 110 độ C
Số đầu đùn 1
Màng hình Cảm ứng
Kết nối Thẻ nhớ SD

In 3D Delta D400 pro khổ lớn: Là phiên bản giá rẻ in được khổ lớn với kết cấu chất lượng, tuy nhiên chỉ thích hợp in vật liệu thông dụng như PLA, PETG, do máy hở không được bao kín. Bù lại vùng làm việc lớn, giúp in được các sản phẩm lớn với thời gian nhanh hơn, tiết kiệm chi phí.

4. Giá máy in 3d delta D400 Pro : 29.000.000đ

Link chi tiết: BigDelta – 3DMax

máy in 3d bigdelta

 • Kích thước: 500x600x1400 (mm)
 • Khổ in: Ø380×550 (mm)
 • Máy IN 3D dùng trong sản xuất
 • IN chính xác, đẹp, in sản phẩm lớn
 • Truyền dữ liệu qua: Thẻ nhớ, USB hoặc dây cáp
 • Màng hình cảm ứng, trực quan, dễ sử dụng
 • Máy bền – chắc với bộ khung thép
 • Dùng ray trượt cho các trục chuyển động
 • Khi hoạt động không rây ra tiếng ồn

Phiên bản chuẩn công nghiệp
Phiên bản cao cấp nhất, sử dụng vỏ thép và kết cấu công nghiệp, với mạch chất lượng cao, và nhiều nâng cấp khác.
Đây là phiên bản được nhiều công ty sử dụng, là phiên bản chuẩn công nghiệp nhất với kiểu dáng đẹp, khả năng in được đa dạng vật liệu, vùng làm việc lớn hơn.
5. Máy D350 Pro : 37.500k

 • Khổ in 280×350 mm
 • Dẫn hướng Ray công nghiệp, dây đai
 • Khung cơ khí Thép tấm + part nhôm CNC
 • Tốc độ 80-200mm/s
 • Độ chính xác layer : 0.05mm-0.1mm
 • Đầu đùn: 0.4mm
 • Kích thước máy: 580x580x950mm
 • Trọng lượng máy: 45 kg
 • Tích hợp Cảm biến hết nhựa, cân bàn tự động, đèn
 • Công suất nguồn 360 W ( input 220v, output 12v 30A)
 • Độ chính xác 0.03mm
 • Phần cơ khí không sử dụng part nhựa, toàn bộ gia công bằng CNC

Thông tin chi tiết: 3DMax D350 Pro

6. Máy Pantheon H700: 82.000k

 • Khổ in 400×700 mm
 • Dẫn hướng Ray công nghiệp, dây đai
 • Khung cơ khí Thép tấm + part nhôm CNC
 • Tốc độ 80-200mm/s
 • Độ chính xác layer : 0.05mm-0.1mm
 • Đầu đùn: 0.4mm
 • Kích thước máy: 1600x800x800mm
 • Trọng lượng máy: 85 kg
 • Tích hợp Cảm biến hết nhựa, cân bàn tự động, đèn
 • Công suất nguồn 480 W ( input 220v, output 24v 20A)
 • Độ chính xác 0.05mm

Link chi tiết: 3DMax Pantheon

Thông tin liên hệ mua máy in 3d Delta


Website:vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay