Giới thiệu máy in 3D khổ lớn dành cho các công ty chuyên tạo mẫu

Với nhu cầu tạo mẫu thường xuyên thì những dòng máy nhỏ sẽ có khá nhiều hạn chế về kích thước và bạn cần một không gian in lớn hơn, chủ động hơn trong công việc và nó cũng là thiết bị cần có để khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của bạn


Với dòng máy in 3d khổ lớn bạn dễ dàng in toàn bộ một sản phẩm mà không phải cắt ghép nhiều lần. Việc tối ưu các chi tiết khi in cũng dễ hơn là phải sắp đặt vị trí như các loại máy in cỡ nhỏ. Chưa kể với máy in khổ lớn được trang bị đầu in kích thước lớn hơn giúp thời gian in nhanh hơn, bên cạnh đó là cuộn nhựa in cũng lớn hơn giúp khách hàng không phải thay nhựa nhiều lần.


Với máy in khổ lớn thì việc hoàn thành một sản phẩm không còn khó nữa, dễ dàng tách ghép chi tiết với các vị trí quan trọng, sử dụng ngay sau khi in. Khi áp dụng công nghệ in 3d khổ lớn vào sản phẩm phù hợp, khách hàng dễ dàng thu hồi vốn mà không gặp trở ngại nào.
Chi phí khi in 3d khá thấp, việc còn lại là kiến thức cần trang bị thêm để ứng dụng nó được nhiều nhất, tận dụng công nghệ in 3d vào các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp như in tượng phức tạp, in chân dung, in những sản phẩm làm mô hình quảng cáo, linh vật cho các công ty lớn, in các mẫu concept giá trị cao như xe ô tô, drone, robot,..


Máy in 3d khổ lớn Bigcube 600 cũng là lựa chọn hàng đầu của các công ty khuôn mẫu vì giúp tạo mẫu trực quan cho khách hàng trước khi ký hợp đồng, và bạn cũng có thể chủ động trưng bày các mẫu sản phẩm mà có thể thiết kế, gia công được cho khách hàng để tham khảo.
Ngoài ra sử dụng in 3d khổ lớn để sản xuất các sản phẩm thương mại hàng loạt có tính mỹ thuật cao, mang lại giá trị lớn như các tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm trang trí, sản phẩm robot thông minh, ..
Với máy in 3d khổ lớn chuyên nghiệp Bigcube 600 với khả năng in được nhiều vật liệu kỹ thuật khó, khách hàng hoàn toàn chủ động trong ứng dụng, và với kinh nghiệm khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn khai thác tối đa lợi ích mà máy mang lại, từ đó phục vụ sản xuất, cải tiến công nghệ, cung cấp sản phẩm giá trị cao, đáp ứng nhu cầu thị trường

Một số ứng dụng của máy in 3D Bigcube ngoài thực tế
In sản phẩm khuôn mẫu


Tạo khung vỏ cho các sản phẩm máy móc


Tạo sản phẩm chịu lực, ứng dụng concept


In sản phẩm thương mại

In tượng và cosplay giá trị cao

In và ghép các sản phẩm cỡ lớn phục vụ quảng cáo


Tạo chi tiết thay thế, phụ tùng

Thông số chi tiết BigCube 600 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay