Máy in 3D Prusa P250 | P300 – 3Dmax kết cấu đơn giản, làm việc hiệu quả

Dòng máy Prusa này sẽ mang lại lợi ích bất ngờ cũng như hiệu quả làm việc cực kì ổn định đó là lí do khiến dòng máy này trở nên được ưa chuộng và là sự lựa chọn tối ưu cho quí khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm một số tính năng nổi bật của máy in 3d prusa p250 Ι p300 tại Việt machine:

Prusa P250

Khổ in được cải tiến

Có một sự thật là bạn luôn mong muốn một chiếc máy in3d có khổ in to hơn, khung thật cứng vững mà giá trong mức chấp nhận được. Chúng tôi cũng biết được điều này bởi vì chúng tôi cũng thường xuyên in3d các sản phẩm, nếu khổ in to hơn thì một lần in sẽ được nhiều hơn đở tốn công in nhiều lần, thứ hai là với khổ in to hơn thì việc in các chi tiết bự không còn là rào cản.

Hiện nay các máy in 3D trên thị trường thường chỉ dừng lại ở khổ in 200×200, còn khổ in lớn hơn 300×300 thì giá không rẻ tí nào, toàn trên 10 triệu. Phiên bản Prusal P250 – P300 được công ty Việt Machine sản xuất nhằm giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong phân khúc máy giá rẻ mà vẫn đáp ứng được yêu cầu kích thước in4

Cân bàn tự động, in lại sau khi mất điện

Và giờ đây bạn đã có một sự lựa chọn khôn ngoan, đúng như những gì bạn cần: Máy in3d có độ chính xác cao, khổ in 250 tới 300, có tính năng cân bàn tự động, có tính năng in lại khi mất điện và thêm nữa là giá cả lại quá phải chăng, bởi vì chúng tôi không muốn bạn phải suy nghĩ nhiều mà bỏ qua cơ hội được tiếp cận với công nghệ in3d.

Với thiết kế khung Nhôm cứng vững

Một điều tuyệt vời hơn là toàn bộ khung đều dùng nhôm chính xác 2040, các part nối cũng dùng nhôm dày 5 ly, mà không sử dụng nhựa, nên cảm giác máy cứng vững và khi sử dụng thì bạn không thốt nên lời vì quá êm, quá đã

Máy in Prusa i3 có giá thị trường từ 8 triệu, có một số loại máy nhập từ trung quốc thì có giá rẻ hơn một tí nhưng thường làm bằng khung mica, hình dạng máy khá đẹp, nhưng chất lượng in không cao lắm.

Dễ dàng cho người sử dụng

Với máy in3D chất lượng và giá hợp lý, bạn có thể in rất nhiều mẫu in3d với thời gian nhanh, và chất lượng, đồng thời được hỗ trợ hướng dẫn, cách sử dụng và tối ưu quá trình in 3d, kèm theo đó là hỗ trợ các file in 3d cho các dự án.
Bạn cũng có thể tự làm các sản phẩm hoặc làm lại những dự án bằng cách dùng máy in 3d và các file mô hình bán tải trực tiếp trên các trang chuyên chia sẻ file 3d.

Giá cả phải chăng, không phải lo ngại

Bạn đang cần tìm các máy in 3D chất lượng mà giá cả phải chăng, được hỗ trợ đầy đủ, không phải mua qua độ chế ( giảm độ chính xác và không đảm bảo các quyền lợi liên quan) thì đây là máy in3d mà bạn nên lựa chọn. Máy đã được làm bằng khung nhôm để đảm bảo tính ổn định, khả năng hoạt động lâu dài và cho ra sản phẩm in chất lượng nhất.

Một số ưu điểm khác của máy

 • Khung là thanh nhôm 2040  ( diện tích tiện diện gấp đôi 2020)
 • Dùng động cơ bước của Nhật
 • Tính toán thiết kế và kiểm tra trên máy tính trước khi sản xuất
 • Được ráp bởi kỹ sư nhiều kinh nghiệm
 • Đã ráp sẵn mà giá như chưa ráp, ráp sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ( tự ráp mất 3 ngày trở lên).
 • Máy được cân chỉnh, test sản phẩm in đủ chất lượng mới giao ( sai số 0.05mm)
 • Máy giá rẻ vẫn có bàn gia nhiệt tiêu chuẩn để in được mọi loại vật liệu nhựa
 • Phần cơ cứng vững, được ráp và gia cố bởi các ke thép, ke L ( không dùng part nhựa để nối).
 • Máy được tháo khung đứng và được cố định bởi thanh thép nên vận chuyển dễ, ít tốn phí và không ảnh hưởng tới độ chính xác, khi nhận máy bạn chỉ gắn 2 con ốc cho 2 trục Z và tháo thanh thép định vị là sử dụng ngay
 • Máy có thể in trên mọi phần mềm in3D thông dụng như Cura, Repieter host, simfly
 • 3d, slicr…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay