Máy khắc laser fiber bao kín hút khí tự động, an toàn sức khỏe ( có thể sử dụng tại văn phòng) MC-CF20

Nhận thấy được vấn đề khí thải phát ra khi khắc các sản phẩm, chúng tôi sản xuất riêng loại máy bao kín, có hệ thống hút khí để giúp ngăn chặn không khí thải ra môi trường, không gây hại tới sức khỏe người sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống bao kín này là không ảnh hưởng tới kết cấu ban đầu của máy, có thể lắp đặt thêm theo yêu cầu của khách hàng, hoặc khách hàng có thể mua sẵn loại máy đã có hệ thống bảo vệ này nhằm tiết kiệm chi phí.

Máy khắc fiber bao kín này sẽ mang lại cho bạn sự an toàn về sức khỏe giúp phục vụ đam mê, làm dịch vụ tại nhà mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người trong gia đình, nhất là trẻ em qua dòng máy Máy khắc laser fiber bao kín hút khí tự động an toàn sức khỏe ( có thể sử dụng tại văn phòng) MC-CF20.

Ứng dụng khắc fiber laser

– Sử dụng trên hầu hết các vật liệu phi kim và kim loại cụ thể đóng gói thực phẩm, bao bì, thùng carton, khắc thông tin lên vỏ nhựa, giày da, khắc lên kính, thiết bị vệ sinh, vỉ thuốc….
– Khắc được lên các vật liệu kim loại mà máy khác không sử dụng được như chi tiết máy, ốp lưng điện thoại, đánh dấu, chia vạch,..

 

Thông số máy MC-CF20M/MC-CF20D

Thương hiệu MaxCut (Xuất xứ Việt Nam)Mã máy: MC-CF20 ( MaxCut- Cover Fiber 20W)
Vùng  làm việc Hành trình nâng 500mm Diện tích khắc 175x175mm ( tùy chọn 300mmx300mm)
Kích thước máy 250 x 500 x 500 mm/600x800x1500
Công suất 20W ( tùy chọn 30W/50W/100W)
Tốc độ|chiều sâu khắc-cắt|bề rộng nét 7000mm/s | 0.1-2mm| 0.01-0.1mm
Vật liệu Mọi vật liệu
Kết cấu máy Thép, gia công chính xác bằng CNC
Tần số hoạt động 20kHz-200kHz
Làm mát Khí
Nguồn, tiêu thụ 220v-50Hz | 300W
Trọng lượng máy/đóng gói 25kg/30kg
Tùy chọn thêm Bộ máy tính  (CPU + màn hình 19inch)Trục xoayBàn xoay

Băng tải

Bộ thư viện mẫu khắc laser 200Gb

Mua máy tại vietmachine có điều gì luôn làm cho khách hàng an tâm?

-Riêng với Việt Machine, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu, không chỉ cung cấp máy cắt khắc laser theo tiêu chuẩn mà còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với những yêu cầu riêng của khách hàng, và khi có vấn đề chúng tôi xử lý rất nhanh, có các phương án thay thế, sửa chữa hợp lý mà không gây bất kỳ phiền toái nào.

-Giá máy của Vietmachine đưa ra là giá tốt nhất, kèm các hậu mãi, thông tin rõ ràng, bạn có thể sở hữu ngay máy mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm

-Khách hàng đến trực tiếp công ty xem máy và được nhân viên kỹ thuật test in theo yêu cầu, vật liệu.

-Khi mua máy sẽ được hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng, cách bảo quản-bảo trì cài đặt phần mềm vào máy tính , cách set up thông số theo đúng yêu cầu khắc.

-Đi kèm với các chính sách bảo hành, vận chuyển và lắp đặt

-Công ty Việt Machine vừa sản xuất tại Việt Nam và phân phối các loại máy ngoại nhập. Việc sản xuất nhằm giúp làm giảm giá thành cũng như thêm nhiêu chức năng và tùy biến biến máy hoặc sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất (Thiết kế – lựa chọn vật tư – gia công – lắp ráp) đảm bảo những máy máy khắc hoạt động ổn định, chính xác và bền theo thời gian.

Hãy đến Vietmachine để mang về những sản phẩm tốt nhất!

Website: vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Địa chỉ: 465 xô viết nghệ tĩnh, phường 26. Q bình thạnh, hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay