Những vấn đề cần biết khi chọn máy in 3D chân chữ

Máy in 3d chân chữ cho ngành quảng cáo là sản phẩm mới ra mắt và được nhiều người quan tâm do tính linh động của máy, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công. Và bạn không phải ngồi tỉ mẫn uốn từng chữ nữa, và có thể in được mọi loại chân chữ, in được nhiều màu.
Máy in 3D chân chữ hiện nay vẫn theo kiểu tận dụng máy in 3D sẵn có mà không dùng máy chuyên dụng do chi phí thấp và đa năng, bù lại khổ in của máy khá nhỏ, chỉ từ 300mm trở lại, gây hạn chế cho quá trình in.
Máy in 3D chân chữ không chuyên sẽ có kích thước khá cồng kềnh, khổ in không phù hợp, tính năng hạn chế (không in được nhiều màu cùng lúc), in không đẹp do lắp ráp đơn giản
Một máy in 3D chân chữ được bán trên thị trường với kích thước và khổ in 400×400 nhưng giá lên tới 80 triệu, và phần khung nặng, cồng kềnh khó sử dụng.

Mô tả Sản phẩm
MÁY IN MÁY IN LUMINOUS WORD

Máy in 3D 
KHAI THÁC VẬT LÝ

Kích thước máy:
L60 * W60 * H45 CM
Hộp vận chuyển:
L68 * W68 * H54 CM
Trọng lượng máy:
40kg
Trọng lượng vận chuyển:
45kg
NHIỆT ĐỘ
Nhiệt độ vòi phun:
0-270oC
Nhiệt độ nền tảng:
Nhiệt độ danh nghĩa
Thời gian làm nóng vòi phun:
Ít hơn 3 phút

IN

Công nghệ in:
FDM
Vật liệu in:
PMMA; 
Đường kính dây tóc:
75 1,75MM
Kích thước bản dựng:
L40 * W40 * H18 CM
Độ dày lớp:
0,1-0,4MM
Tốc độ di chuyển của vòi phun:
90-120MM / S
Đường kính vòi phun:
0,6MM
Định vị chính xác:
0,1MM

PHẦN MỀM

Định dạng tệp:
.stl; .obj; .dae; .amf; .eps; .plt; .dxf;
Định dạng in:
.Gcode
Phần mềm hoạt động (in 3D):
Phần mềm Windows
Hỗ trợ:
Cửa sổ Microsoft
Phần mềm thiết kế 3D:
Cura; CAD; Autodesk; 3dsmax; PRO-E; UG; Solidworks; Maya; Tê giác; 3D-MỘT.
ĐIỆN
Đầu vào AC:
110v, 220v
Công suất máy:
240W

 

Những đặc điểm chính:

1) Có thể đạt được in 3D chỉ cần sử dụng phần mềm vẽ WEN TAI,
phần mềm in quảng cáo tự phát triển ba chiều. Hiện thực hóa kết xuất 3D trực tiếp 2D, bỏ qua quá trình mô hình hóa bản đồ 3D tẻ nhạt. Hoạt động ý kiến ​​hoàn hảo, cạnh thẳng, in vát tùy chọn. Miễn là bạn có thể khắc phần mềm, vài phút để in 3D.

2) Đầu in hai màu được thiết kế để in vỏ phát quang
Điều khiển từ xa hai nhập và xuất mới, giải pháp hoàn hảo cho in hai màu gốc. Nhiều nhược điểm. In hai màu và ba màu thuận tiện hơn so với in đơn sắc ban đầu, không cần cài đặt, thao tác chính, thực sự nhận ra việc hoàn thành tự động không giám sát.

 


Máy in 3D chân chữ có đặc thù là chiều cao chữ không lớn, nên chỉ cần máy có khổ in lớn nhưng chiều cao thấp là hợp lý, và bạn nên chọn máy có khổ in từ 4060 trở lên, tương tự như máy khắc laser co2 thông dụng.


Máy có khổ to sẽ giúp quá trình in được liên tục, do chân chữ khá dễ in nên thời gian in một chữ khổ 10×10 cm chỉ tầm 10 phút, bạn có thể sắp một loạt chữ lên máy để in cùng lúc, in liên tục, in qua đêm và không phải chờ đợi. Máy chạy hoàn toàn tự động.
Ngoài ra nếu có điều kiện khách hàng cũng có thể đầu tư loại nhiều đầu để in cùng lúc nhiều chữ nếu công ty bạn có nhu cầu in số lượng lớn.
Một số mẫu máy in 3D chân chữ phù hợp mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng
Giá của máy in 3D chân chữ hiện nay cũng khá cao do chưa có nhiều nhà sản xuất, và một số máy tự chế có giá khá hợp lý nhưng chất lượng chưa ổn định.
Việt Machine sản xuất máy in 3D chân chữ theo tiêu chuẩn kỹ thuật rõ ràng, sử dụng linh kiện chính hãng, cơ khí chính xác giúp máy hoạt động bền bỉ và lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay