Robot 6 bậc cỡ lớn mã nguồn mở

Robot 6 trục AR2 được ra mắt trên Kickstarter – đây là bộ công cụ in 3D nguồn mở, có thể được chế tạo bằng cách sử dụng tất cả các bộ phận có sẵn với giá dưới 2.500 USD.

Vừa được ra mắt trên Kickstarter là bộ phụ kiện nhôm robot AR2 6 bậc được vận hành bởi một bộ vi điều khiển Arduino. Robot được tạo ra bởi Chris Annin, một kỹ sư tự động hóa, người đã làm việc trong ngành cơ khí trong hơn 20 năm.

Tôi có một niềm đam mê với robot. Tôi đã luôn tự hỏi tại sao robot phải tiêu tốn hơn 30 nghìn đô la và tôi muốn tạo ra một lựa chọn chi phí thấp hơn để cho nhiều người có cơ hội trải nghiệm với robot 6 bậc, ông giải thích.

Annin đang hy vọng tăng số sản phẩm bán được lên $ 23,900. Cho đến nay, chiến dịch đã có được $ 6,328 nhờ 7 người ủng hộ. Nhưng vẫn còn 41 ngày nữa. Tuy nhiên, robot của Annin là nguồn mở, có thể cản trở việc huy động tiền.

Bạn có thể hỗ trợ chiến dịch và mua bộ phụ kiện bằng nhôm từ Kickstarter với giá $ 1,195. Nó bao gồm tập hợp đầy đủ các bộ phận cấu trúc nhôm để chế tạo robot AR2. Ngoài ra, hãy thêm 100 đô la và nhận bộ AR2 đầy đủ các nắp và miếng đệm in 3D cho robot 6 bậc.

Annin cho biết thêm, chi phí cho các bộ phận điện, vòng bi và phần cứng là khoảng $ 1.180. Điều này có nghĩa là để chế tạo robot, bao gồm bộ phụ tùng bằng nhôm, sẽ là $ 2,375. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng một robot 6 bậc để bàn thông thường có thể có giá lên tới $ 30k.

Bạn có nghiêng về mặt cơ học nhiều hơn?

Nếu chiến dịch Kickstarter thành công, bộ dụng cụ sẽ được xuất xưởng trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2018. Nhưng, Annin giải thích rằng dự án này không dành cho người thiếu kinh nghiệm.

Người dùng có thể cần phải có kiến thức về máy móc và có thể làm theo các hướng dẫn lắp ráp cơ bản và biết cách tải phần mềm vào máy tính của họ và trên Arduino, anh nói trên trang Kickstarter.

Nếu bạn có thể quản lý điều này thì sau khi xây dựng, bạn sẽ có một cánh tay robot có thể cung cấp chuyển động qua 6 bậc. Annin cho biết thêm rằng đó là một lựa chọn có giá cả phải chăng.

Ngoài ra, nếu bạn gặp nhiều thách thức hơn, có thể tải xuống các phần mềm, hướng dẫn và tệp in 3D từ GitHub .

 

 

 

2 thoughts on “Robot 6 bậc cỡ lớn mã nguồn mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay