Robot hàn Fanuc Robot Arcmate 100i M6i RJ3

Giá tham khảo cho hàng đã qua sử dụng: 15.000 usd
Fanuc Arc Mate 100i điều khiển robot RJ3
MIG hàn hồ quang (đơn), dây trung chuyển, cáp, dạy Pendent &Miller Auto invision II / Nguồn điện Lincoln 455

FANUC ARC Mate 100i là một robot điều khiển bằng điện được thiết kế để hàn và cắt chính xác, tốc độ cao. Với kích thước cổ tay của nó giảm cho các khe hở nhỏ hơn, robot hàn công nghiệp Arc Mate 100i sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu trên sàn sản xuất.

Các mô hình hàn hồ quang 100i RJ3 Fanuc được thiết kế với các tiện ích tích hợp bao gồm đường khí / không khí và cáp động cơ cấp dây được định tuyến bên trong cánh tay robot. Điều này cung cấp độ tin cậy được cải thiện, giảm thời gian thiết lập và loại bỏ các yêu cầu cáp bên ngoài.

Các tính năng điều khiển servo tiên tiến TurboMove trong robot hàn hồ quang FANUC ARC Mate 100i cho phép chuyển động điểm-điểm nhanh chóng và mượt mà, làm tăng thời gian và thông lượng hồ quang. 100i có thể được ghép nối với bộ điều khiển RJ3 hoặc RJ2.

 

RobotWorx cung cấp giá cả tuyệt vời cho các robot FANUC ARC Mate 100i RJ3 mới, nhưng bạn cũng có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn bằng cách mua một trong những robot hàn ARC Mate 100i đã qua sử dụng của chúng tôi! Tất cả các rô bốt được sử dụng của chúng tôi đều trải qua quá trình điều chỉnh cường độ cao và đi kèm với Gói giá trị RobotWorx. Nâng cao sản xuất của bạn ngay hôm nay với một robot hàn hồ quang mới hoặc được sử dụng.

Thông số

AXES: 6
Vùng hoạt động: 1373mm
Tải: 6kg

SỬ DỤNG:
Hàn hồ quang (MIG, TIG)
Xử lý vật liệu

Khối lượng 290Kg

Sai số +- 0.1mm

 

One thought on “Robot hàn Fanuc Robot Arcmate 100i M6i RJ3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay