Thay thế Ender 3 tại Việt Nam, máy in 3D Max TMan E235

Máy Ender 3 là dòng máy nổi tiếng trên thế giới vì giá cực kỳ rẻ, và chất lượng cũng tương đối và phù hợp với những người mới tiếp cận với in 3D, do việc mua các máy chính hãng tại Việt Nam sẽ có giá thành khá cao vì nhiều chi phí. Còn nếu mua trực tiếp máy tại nước ngoài thì khá nhiều rủi ro, có nhiều trường hợp máy bị Hải Quan giữ lại, và bạn phải đóng thuế nhập khẩu cho máy.
Và khi mua máy từ nước ngoài thì vấn đề bảo hành, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ cực kỳ khó khăn nên chỉ những người am hiểu kỹ thuật, tự mình xử lý các vấn đề mới dám mua máy.
Theo như thông tin trên các diễn đàn, nhóm sử dụng máy in 3D thì người sử dụng Ender 3 phải thanh lý máy khá nhiều, đa phần là quá trình lắp ráp cân chính không được hỗ trợ nên chất lượng sản phẩm sau khi in không đạt, thậm chí là không thể sử dụng máy. Dòng máy này cũng khá kén người sử dụng tại Việt Nam vì cũng có nhiều dòng máy được sản xuất với chất lượng tương đối mà giá khá cạnh tranh. Vì thế chỉ những người yêu thích thương hiệu hoặc có khả năng kỹ thuật mới sử dụng Ender 3.
Vậy lý do gì mà Ender 3 được sử dụng nhiều tại nước ngoài:
Như đã nói ở trên là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc dành cho khách hàng phổ thông nên giá cực kỳ tốt
Sản phẩm được bán theo dạng modul, gọn gàng, dễ vận chuyển nên dễ bán ra toàn thế giới
Cộng đồng người sử dụng máy này nhiều, nên nếu biết tiếng Anh hoặc theo số đông ( cho yên tâm) vì nhiều người sử dụng nên độ tin cậy cao hơn nếu bạn là người không rành về máy in 3D.
Cũng có nhiều đợt giảm giá nên một số thành viên trong nước sẽ đặt mua đúng lúc và có giá hời.
Tuy nhiên vấn đề chính vẫn là sử dụng nó ra làm sao, ứng dụng để mang lại thu nhập và phục vụ công việc vì vậy đừng để các vấn đề chung chung làm bạn mất phương hướng. Vì nếu mua giá rẻ mà không sử dụng hiệu quả, hoặc gặp các rắc rối không cần thiết thì đam mê của bạn cũng chóng vụt tắt.
Và đó cũng là lý do mà phiên bản này được cải tiến và sản xuất tại Việt Nam với tên gọi TMan E235
Và nếu bạn là người không hiểu nhiều về cơ khí, thì bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối, nhất là chất lượng của sản phẩm khi in. Nếu in không đạt chất lượng thì coi như máy không phát huy được ưu điểm của mình
Hiểu được các vấn đề kể trên nên Việt Machine đã đưa công nghệ sản xuất máy Elder 3 về Việt Nam, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên giá thành tương đương giá chính hãng mà khách hàng lại được nhiều hỗ trợ và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy TMan 235 vì chúng tôi đã hỗ trợ hết sức để có giá tốt và mong muốn phổ biến công nghệ in 3D tới mọi đối tượng, giúp công nghệ này càng ngày càng thu hút, và những người dùng in 3D sẽ bắt đầu quan tâm tới các công nghệ cao cấp hơn như SLA, SLS, in 3d kim loại, in thực phẩm, và cả in 3d xây dựng
Các thành phần trên máy TMan E235 hoàn toàn tương tự trên Elder 3, có thể thay thế lẫn nhau, giúp tiết kiệm chi phí.
Một số ưu điểm khác của TMan E235 so với Elder 3 đó là khổ in lớn hơn
Hệ truyền động ổn định hơn do kết cấu được cắt, gia công bằng CNC
Được thiết kế, chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư in 3D chuyên nghiệp của Việt Machine. Với cải tiến, thông số phù hợp tại thị trường Việt Nam, giúp in ổn định, hạn chế lỗi, và chi phí sửa chữa thay thế rất thấp
Được sản xuất tại Việt Nam nên giá có thể chênh lệch hơn một chút nhưng bù lại chất lượng được kiểm soát, do sản xuất theo công nghệ CAD CAM CNC nên kiểm soát mọi chất lượng, chi phí cao hơn vì độ chính xác tốt hơn, quá trình lắp ráp và canh chỉnh cực kỳ tỉ mỉ, nên chất lượng sẽ cao hơn Ender 3 nguyên bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay