Thương hiệu máy in 3D MAX

Máy in 3D MAX được phát triển bởi VIệt Machine với các tính năng không thua kém hàng ngoại nhập. Mỗi máy in được canh chỉnh, tối ưu trước khi tới tay khách hàng, thay vì sử dụng những sản phẩm giá rẻ với độ chính xác thấp, chất lượng in không ổn định thì 3D MAX là một lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Mục tiêu của thương hiệu 3D MAX là thay thế những sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng nhất là những sản phẩm nhập từ Trung Quốc với chất lượng thấp, dù hình thức đẹp, sử dụng giai đoạn ngắn ban đầu có vẻ tốt, nhưng khi gặp vấn đề thì không có ai hỗ trợ gây phiền phức cho người sử dụng.

Máy in 3D trôi nổi có rất nhiều nhược điểm và nhất là ở sản phẩm tự ráp, khách hàng khi mua sẽ tự ráp lại rồi canh chỉnh, rồi sử dụng, và quá trình này tuy thú vị nhưng nếu mua để sử dụng thì bạn sẽ phải thanh lý máy sau một thời gian ngắn sử dụng ( có thể xem các bài thanh lý máy in 3D trên mạng). Do chất lượng in kém, hay lỗi vặt làm người dùng từ bỏ đam mê, và dĩ nhiên 3D MAX không muốn điều đó xảy ra, chúng tôi nhận thấy in 3D là công nghệ của tương lai, phải làm chủ kiến thức từ những công nghệ phổ thông tới những công nghệ in 3D cao cấp như in kim loại, in tế bào, in thực phẩm,..

Máy in 3D MAX hoàn toàn do người Việt Nam sản xuất, một số linh kiện quan trọng mà trong nước không có sẽ được nhập từ Nhật, Hàn, Đài Loan và Trung Quốc. Phần khung cơ khí chính xác sẽ được gia công tại Việt Nam, và đây là phần quan trọng nhất quyết định tới độ chính xác của máy.

Máy in 3D MAX do những kỹ sư giỏi của Việt Machine kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi tới tay người sử dụng, và đội ngũ kỹ thuật am hiểu công nghệ in 3D có thể xử lý tất cả các lỗi và thông số phù hợp cho khách hàng, giúp khách hàng khai thác tốt lợi thế của máy, mau chóng thu hồi vốn.

3D MAX có đại lý phân phối khắp toàn quốc, giao hàng tận nơi, sản phẩm ráp hoàn thiện, sử dụng nhanh chóng.

3D MAX đa loại chủng loại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một cỗ máy ưng ý phù hợp nhu cầu. Có đầy đủ phân khúc, tính năng, ứng dụng ( quảng cáo, đào tạo, trẻ em, khuôn mẫu, xây dựng, nha khoa, mỹ nghệ,..)

3D MAX tích cực nghiên cứu công nghệ mới để cho ra đời những máy in 3D độc quyền như in 3D đất sét, in kim loại, in resin kích thước lớn, giá cả phù hợp với thị trường trong nước và định hướng xuất khẩu sau này.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp, hạn chế gián đoạn quá trình sản xuất.
Linh phụ kiện thay thế sẵn có, nhận bảo trì sửa chữa máy in 3D.
Hỗ trợ đào tạo, thiết kế mẫu cho khách hàng công ty, nhận in mẫu để test máy theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay