Cung cấp giải pháp phun sơn công nghiệp tự động

GIẢI PHÁP SƠN TỰ ĐỘNG

Bộ phận Sơn tự động được vận hành bởi những kỹ thuật có kinh nghiệm trong ngành máy móc phun sơn tự động. Chúng tôi quản lý thiết kế máy, sản xuất và dịch vụ bảo trì thời gian sử dụng hoàn toàn do chính chúng tôi quản lý. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đào tạo khách hàng miễn phí để đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất máy phun sơn cho các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm gốm, nhựa, điện tử và phần cứng. Cho đến nay, kích thước máy sơn lớn nhất của chúng tôi đạt 5000 * 3000 * 2500mm với 8 khay. Trong khi hầu hết các máy sơn của chúng tôi là sản xuất tiêu chuẩn, nó có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng như kích thước khay, thanh dẫn di chuyển, gói servo và hệ thống súng phun, v.v.

Máy phun sơn của chúng tôi có sẵn cho cả giải pháp trực tuyến và ngoại tuyến. Một máy trực tuyến được lắp đặt cùng với buồng sơn trên dây chuyền sơn. Sản phẩm được sơn trên băng chuyền chuyển động với phun sơn thám sát liên tục. Máy ngoại tuyến là một thiết bị chuyên dụng như hình bên trái, nó bao gồm bệ cơ sở và bộ phận xoay để hoạt động độc lập.

Đối với máy sơn trực tuyến hoặc ngoại tuyến, chúng tôi có thể cấu hình 1 ~ 6 trục để đáp ứng các yêu cầu phun sơn khác nhau. Chúng tôi lựa chọn các nhà cung cấp vật liệu một cách nghiêm túc để đảm bảo mỗi máy có chất lượng tốt nhất và vòng đời lâu nhất với tần suất bảo trì thấp. Máy phun sơn của chúng tôi đang phục vụ hơn 200 nhà máy ở mỗi nơi trên thế giới từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Robot phun sơn 6 trục là sự phát triển mới để đáp ứng yêu cầu sản xuất hiện đại.

Dựa trên kinh nghiệm phát triển nhiều năm của mình, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ hợp tác tiên tiến với các nhà cung cấp rô bốt hàng đầu thế giới như Yaskawa, Kawasaki, Fanuc và Nachi, v.v. Hệ thống rô bốt của chúng tôi được làm từ những công nghệ thương hiệu hàng đầu cho các giải pháp cao cấp. Một số thành phần quan trọng như động cơ servo, bộ giảm tốc và hệ thống điều khiển đều được cung cấp trực tiếp từ các nhà máy. Các cấu trúc vật lý của robot được sản xuất bằng khuôn thiết kế riêng của chúng tôi theo nhu cầu ứng dụng cụ thể.

Tầm với của cánh tay robot sơn phun của chúng tôi thay đổi từ 1500 ~ 2150mm cho các yêu cầu gia công khác nhau. Cho đến nay, robot của chúng tôi hoàn toàn tương thích với nhiều sản phẩm sản xuất sơn như đồ nội thất, phụ tùng xe hơi, cản ô tô, nắp gương, tay nắm cửa và đèn, v.v. Chúng tôi có thể thực hiện lắp đặt robot theo nhiều cách để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Dây chuyền phun sơn robot của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn với máy robot của chúng tôi. Vì chúng tôi tự lập trình máy hoàn toàn nên chúng tôi biết cách lưu trữ hiệu suất tốt nhất để tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng.

Dây chuyền phun sơn robot của chúng tôi bao gồm máy phun 1 ~ 6 trục, buồng sơn, tủ sấy, hệ thống băng tải một bộ cộng với hộp điều khiển chung. Sản phẩm được xử lý hoàn toàn tự động thông qua hệ thống băng tải, người vận hành chỉ cần bốc / dỡ hàng từ hai đầu.

Chúng tôi hiện đang cung cấp giải pháp dây chuyền sơn phủ cho ô tô, nước hoa, đồ nội thất, đồ gia dụng và nhiều ngành công nghiệp khác. Không chỉ dành cho các dự án dây chuyền mới, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa đổi và tư vấn để giúp từng khách hàng đạt được đề xuất tốt nhất.

Chúng tôi có thể thiết kế và lập trình các dòng sơn phun khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể áp dụng lớp phủ tĩnh điện và chất lỏng nói chung cho sơn sản phẩm khác nhau. Chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi có thể tìm ra cách bố trí tốt nhất trong thời gian nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay