Trạm gá hàn xoay 2 trục mở rộng dành cho robot hàn mài, độ chính xác cao

Trạm gá hàn xoay rất được ưa chuộng bởi các công ty sử dụng robot bởi tính đa dụng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau, chỉ khó khăn hơn ở việc lập trình và động bộ vào robot có sẵn, tuy nhiên các robot cao cấp hiện nay đều có sẵn phần đấu nối thêm cho bộ này.
Trạm gá hàn xoay mở rộng sẽ có thể xoay theo hai hướng khác nhau, xoay tròn và lật mặt giúp hàn mài được các vị trí phức tạp bên trong, nhất là gia công các loại vỏ kín, đồng thời có thể trang bị thêm phiên bản mở rộng hai trục giá rẻ cho các ứng dụng đơn giản hơn như sơn.
Trạm gá hàn xoay 2 trục được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam nên đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất và cũng đảm bảo được các yêu cầu cụ thể theo mong muốn của khách hàng, tuỳ theo mục đích sử dụng mà chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất.
Trạm gá hàn xoay 2 trục sử dụng động cơ servo độ chính xác cao, tuỳ phần tải mà sử dụng hộp số phù hợp, đồng thời có thêm các phiên bản truyền động giá rẻ dành cho khách hàng mới nhập môn hoặc làm quen với công nghệ này. Các công ty có thể đặt hàng độc quyền theo yêu cầu riêng, đáp ứng được mọi số lượng.
Khi đặt gia công bộ gá hàn xoay 2 trục khách hàng cần chuẩn bị trước các thông tin về
Sản phẩm cần gia công
Tải trọng tối đa
Tốc độ mong muốn
Kích thước sản phẩm, vùng làm việc
Chi phí và giá thành mong muốn nếu có
Chúng tôi hỗ trợ lên demo miễn phí
Một số ứng dụng và kết cấu thực tế của các phiên bản gá hàn 2 trục mở rộng

Liên hệ với chuyên gia kỹ thuật của Việt Machine
0924.433334 ( Zalo) _ Kim Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay